BÁNH GẠO DINH DƯỠNG - MÓN ĂN VẶT HEALTHY CHO MỌI LỨA TUỔI

Bánh gạo dinh dưỡng LET’S PLAY là sản phẩm bánh ăn vặt với thành phần chính là gạo lứt, yến mạch và hạt điều nguyên chất được  rang sấy 100% nhằm giữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng & độ giòn thơm ngất ngây cho bánh. 

Bánh gạo dinh dưỡng LET'S PLAY healthy

Phản hồi từ khách hàng

Trần Nhân
Trần Nhân
Vận động viên Sea Game
Read More
Nhân luôn sử dụng thanh năng lượng trong khi tập thể thao cũng như trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm quá tiện dụng, trong khi vẫn đem lại đủ năng lượng cho mình dù luyện tập ở cường độ cao và kéo dài. Thanh năng lượng PLAY ưu việt hơn hẳn các sản phẩm tăng sức phổ thông ở tính an toàn. Mình có thể an tâm ăn nhiều sản phẩm trong ngày mà không lo dư đường, hay dị ứng với các chất bảo quản
Lê Hằng
Lê Hằng
Sáng tạo GymHaus
Read More
Không chỉ sử dụng Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy trước khi thể thao, mà những thời gian như ngồi ăn vặt giữa giờ, ăn sáng Hằng cũng rất thích ”nhâm nhi”, vì sản phẩm giàu sức khoẻ, vừa ngon miệng giúp Hằng luôn có cảm giác tràn đầy năng lượng.
Tín Bùi
Tín Bùi
Strength & Performance Coach
Read More
Tôi đào tạo về strength performance và dinh dưỡng cho nhiều nhân vật cho giới đầu tư tài chính. Tôi luôn khuyên họ sử dụng thanh năng lượng PLAY để thay thế bữa ăn khi không có thời gian. 2 thanh năng lượng Play cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể và trí não làm việc dù ở cường độ cao. Cung cấp 169kcal nhưng tuyệt vời nhất là thanh PLAY giải tỏa năng lượng trong thời gian dài 2-3 tiếng. Quá tuyệt vời!
Nguyễn Tú Thanh
Nguyễn Tú Thanh
HLV California Fitness and Yoga
Read More
Mình lựa chọn thanh protein PLAY để cung cấp protein sau khi tập luyện và giảng dạy. Ăn 1 thanh sau tập sẽ giúp cơ thể phục hồi và phát triển đúng theo hướng bài tập mong muốn.
Previous
Next