Chính Sách Bán Hàng

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Quý khách khi mua sắm tại https://playnutrition.vn/ có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

Thanh toán bằng tiền mặt tại hệ thống phân phối của Play Nutrition: Khách hàng có thể đến trực tiếp các hệ thống phân phối để mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng.

Danh Sách Hệ Thống Phân Phối Sản Phẩm Play Nutrition
https://playnutrition.vn/ve-play/he-thong-play/

Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách xem và mua sắm các sản phẩm trực tiếp tại website: https://playnutrition.vn/, sau đó có thể thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng vào thời điểm nhận hàng.

Thanh toán chuyển khoản: Khi chọn hình thức thanh toán chuyển khoản, quý khách vui lòng chuyển số tiền cần thanh toán theo thông tin dưới đây. Ngoài tài khoản ngân hàng này, PLAY không sử dụng thêm bất kỳ tài khoản nào khác. Vì vậy, khách hàng vui lòng kiểm tra thông tin thật cẩn thận và chính xác trước khi tiến hành thanh toán. PLAY sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi đơn hàng được thanh toán qua STK khác với thông tin từ PLAY đưa trên.

Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán thành công, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng, Quý khách hàng có thể phản hồi qua hotline: 0933 669 515 – 0933 669 313  để được hỗ trợ nhanh nhất.

PLAY cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.