PLAY NUTRITION NHÀ TÀI TRỢ BẠC GIẢI ĐẤU 3X3 HANOI OPEN CUP (HOC 2023)

Tiếp tục là Cương vị Nhà tài trợ dinh dưỡng cho những mùa giải thể thao, và lần này PLAY Nutrition đồng hành cùng xuyên suốt mùa giải 3×3 Hanoi Open Cup với 2 nội dung U16 và U18  .Để thêm phần kịch tính cho giải đấu, ngày 20-21/5/2023 sự xuất hiện những tuyển thủ U18 mang tên PLAY Nutrition. Mùa giải 3×3 Hanoi Open Cup sẽ được tổ chức tại Ngã tư Tràng Tiền – Đinh Tiên Hoàng, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội.

Giải đấu do Sở VHTT Hà nội chủ trì phối hợp với Liên đoàn Bóng rổ thành phố Hà Nội tổ chức thường niên và tiến tới sẽ mở rộng 2 lần trong năm. Đây là giải đấu quan trọng, nhằm xây dựng phòng trào bóng rổ cộng đồng, góp phần phát triển nguồn vận động viên cho các đội tuyển, câu lạc bộ. các giải đấu 3×3 cũng giúp cho các VĐV nâng cao trình độ cá nhân và giúp ban chuyên môn phát hiện các nhân tố mới để bổ sung vào đội tuyển Bóng rổ Hà Nội tham gia các giải Quốc gia và Quốc tế. Giải cũng đã trở thành sự kiện thể thao, văn hoá thường niên mang đặc trưng của Hà Nội, thu hút khách du lịch và người tham gia.


PLAY Nutrition – Nhà tài trợ dinh dưỡng cho hạng mục U16 Nam


PLAY Nutrition – Nhà tài trợ dinh dưỡng cho hạng mục U16 Nam

Tuyển thủ PLAY Nutrition U18

Thông tin giải đấu Đội tuyển PLAY Nutrition

Tạo thêm sức mạnh cường tráng cho những cú lướt bóng đặc sắc cho những tay ném, PLAY Nutrition mang đến chiến binh quen thuộc nhưng cực kỳ quan trọng cho giải đấu Thanh năng lượng PLAY Energy Bar và Thanh Hạt dinh dưỡng Natural & Healthy giữ vững phong độ cho toàn đội bóng tham gia thi đấu.

Thanh năng lượng PLAY Energy Bar phiên bản 2

 Thanh Hạt dinh dưỡng Natural & Helathy

Hứa hẹn sẽ có nhiều phần kịch tính cho giải đấu năm nay từ PLAY Nutrition. Hãy tiếp tục theo dõi chúng mình để nhận được nhiều thông tin siêu HOT nhé

Chi tiết dòng sản phẩm dành cho SỨC BỀN: Thanh năng lượng PLAY Energy Bar

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐỂ BÙNG CHÁY CÙNG PLAY
PLAY Nutrition – Dinh dưỡng cho thế hệ trẻ năng động
_____________________________________
☎️ Hotline: 0933669515
Fanpage: PLAY Nutrition 
Instagram: PLAY Nutrition
Tiktok: PLAY Nutrition

NHANH TAY SĂN ƯU ĐÃI TẠI SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/play-nutrition
Shopee HN: https://shopee.vn/playnutrition
Shopee HCM: https://shopee.vn/playnutrition_hcm
LAZADAMALL HN: https://www.lazada.vn/shop/play-nutrition