PLAY NUTRITION SẼ CÓ MẶT TẠI NGÀY HỘI THUẦN CHAY LỚN NHẤT VIỆT NAM – SAIGON VEGFEST 2023!

VEGFEST 2023 – Ngày hội thuần chay được tổ chức bởi VIVE lần thứ 3 tại TP. Hồ Chí Minh chính thức diễn ra trong 2 ngày 16 & 17/12/2023 với sự tham gia của PLAY Nutrition và các sản phẩm dinh dưỡng hoàn toàn thuần chay hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị!

Tại Ngày hội thuần chay năm nay, PLAY Nutrition tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên mang đến sản phẩm Thanh Năng Lượng có thành phần gốc tự nhiên từ các loại nông sản Việt giàu dưỡng chất, sau đó ra mắt Thanh Hạt Dinh Dưỡng với hương vị giòn thơm & phù hợp cho hầu hết đối tượng sử dụng. Các siêu phẩm dinh dưỡng nhưng hoàn toàn thuần chay mà PLAY đem đến VEGFEST năm nay sẽ là:

Thanh Năng Lượng PLAY & Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy có thành phần từ các loại hạt giàu dưỡng chất - Ảnh: PLAY Nutrition

Thanh Năng Lượng PLAY & Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy có thành phần từ các loại hạt giàu dưỡng chất – Ảnh: PLAY Nutrition

Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar 1.0 có vị thơm, bùi từ hạt điều & siêu giòn từ gạo lứt rang sấy 100% (không chiên dầu) kết hợp cùng chút chua dịu nhẹ từ mứt trái cây (mơ dừa & việt quất). Mỗi thanh giúp bổ sung 148KCal và duy trì năng lượng trong 1-2 giờ.

Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar 2.0 được cải tiến hơn với thành phần chính là các loại hạt được nghiền nhỏ (hạt điều chiếm hơn 30% thành phần, yến mạch, macca,…), có độ mềm dẻo tự nhiên và dễ dàng mang theo khi đi tập. Mỗi thanh cung cấp đến 190KCal & sẽ giúp duy trì năng lượng trong vòng 2-3 giờ cho cả các hoạt động trí lực & thể lực, đặc biệt phù hợp với các bạn thường xuyên vận động với cường độ cao.

Thanh Hạt Dinh Dưỡng Natural & Healthy nổi bật với khả năng cân bằng dinh dưỡng và có thể thay thế cho các bữa ăn nhẹ/ăn vặt mà không gây béo vì thành phần chính cũng là các loại hạt béo bùi như hạt điều, hạt bí, gạo lứt, yến mạch,…; hoàn toàn không chứa chất bảo quản & đường tinh luyện.

Thanh hạt dinh dưỡng kết hợp cùng một ly cà phê ấm nóng sẽ là bữa sáng cực kì tiện lợi nhưng vẫn rất healthy - Ảnh: Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy Vị Nấm Hương

Thanh hạt dinh dưỡng kết hợp cùng một ly cà phê ấm nóng sẽ là bữa sáng cực kì tiện lợi nhưng vẫn rất healthy – Ảnh: Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy Vị Nấm Hương

Ngoài các ưu đãi khủng khi mua combo 2 – 3 hộp bánh thì với những đơn hàng trên 199K, PLAY Nutrition đều có rất nhiều phần quà xịn xò gửi tặng đến bạn đó! Mời bạn ghé thăm gian hàng của PLAY tại Ngày hội thuần chay năm nay nha!

Thời gian: 08:00 – 22:00 | 16 & 17/12/2023

Địa điểm: 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh của PLAY Nutrition & các bạn khách hàng thân mến tại VEGFEST 2022

________________________________________________

PLAY NUTRITION – NĂNG LƯỢNG CHO NGƯỜI TIÊN PHONG!

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/playnutrition.vn

– Website: https://playnutrition.vn/

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@playnutrition