PLAY NUTRITION TIẾP THÊM NĂNG LƯỢNG BỀN BỈ CHO CÁC BALLERS TẠI BUỔI TRY-OUT CÙNG HANOI BUFFALOES

Bóng rổ là một trong những sân chơi mà PLAY Nutrition đã theo đuổi trong nhiều năm trở lại đây. Để đánh dấu sự quay trở lại của một mùa bóng cam 2024 thật máu lửa, thật hoàng tráng; PLAY Nutrition đã tiếp tục “thắp lửa năng lượng” cho hơn 300 ballers trẻ tuổi tại sự kiện TRY OUT 2024 được tổ chức bởi CLB Hanoi Buffaloes!

Những đường bóng điệu nghệ, những cú dunk thần sầu, những cú block đẳng cấp & cả những niềm đam mê rực lửa với trái bóng cam là những gì mà PLAY cảm nhận được ngay tại sự kiện. Với nguồn năng lượng tiên phong & bền bỉ được tiếp sức từ PLAY Nutrition, cùng đón chờ sự trở lại bùng nổ hơn nữa của PLAY & các bạn Trâu Thủ Đô mùa hè này bạn nha!

Thể thao là hoạt động cần rất nhiều năng lượng & thể lực để bạn chiến đấu hết mình, đừng quên bổ sung nguồn năng lượng an toàn & siêu tiện lợi từ thanh năng lượng PLAY – thanh bánh không chỉ cung cấp năng lượng mà còn duy trì bền bỉ từ 2-3 giờ nhưng không hề gây nặng bụng. Ghé ngay cửa hàng PLAY Nutrition tại đây để tham khảo & mua sắm thanh năng lượng, thanh hạt dinh dưõng, bánh gạo lứt dinh dưỡng bạn nha!

Các bạn ballers cùng phần quà năng lượng là Bánh Gạo Dinh Dưỡng từ gạo lứt của nhà PLAY Nutrition

Các bạn ballers cùng phần quà năng lượng là Bánh Gạo Dinh Dưỡng từ gạo lứt của nhà PLAY Nutrition 1

Trạm sạc năng lượng bền bỉ cho các ballers từ PLAY Nutrition

Trạm sạc năng lượng bền bỉ cho các ballers từ PLAY Nutrition 2

Các bạn ballers trẻ nhưng kỹ năng đi bóng & ụp dunk cực kỳ máu lửa không thua kém bất kỳ tay chơi bóng chuyên nghiệp nào

Các bạn ballers trẻ nhưng kỹ năng đi bóng & ụp dunk cực kỳ máu lửa không thua kém bất kỳ tay chơi bóng chuyên nghiệp nào 1

________________________________________________

PLAY NUTRITION – NĂNG LƯỢNG CHO NGƯỜI TIÊN PHONG!

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/playnutrition.vn

– Website: https://playnutrition.vn/

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@playnutrition