PLAY Nutrition tự hào đồng hành mùa giải EcoPark Marathon 2023 thành công

Với tiêu chí hướng đến cộng đồng năng động và mong muốn giải quyết vấn đề dinh dưỡng năng động cho xã hội phát triển, PLAY Nutrition luôn đến với các mùa giải thể thao cương vị là Nhà tài trợ Dinh dưỡng mùa giải Ecopark Marathon 2023.  Mang đến những sản phẩm chất lượng bằng cả tâm huyết mang tên PLAY Nutrition. Cùng những Nguồn Năng lượng bảo vệ sức khoẻ và bền bĩ, đem đến Thanh nănng lượng PLAY Energy Bar và Thanh hạt dinh dưỡng trong các Combo chạy mà PLAY đã chuẩn bị.

Ecopark Marathon 2023 mặc dù trời mưa, nhưng bạn sẽ cảm nhận được những tinh thần rực cháy của Runners qua những khoảnh thật đẹp. Cùng PLAY ngắm nhìn những khoảnh khắc ấy nhé.

 

Điểm danh những chiến binh Năng lượng cùng Runners mùa giải Ecopark Marathon 2023


Thanh năng lượng phiên bản 2 PLAY Energy Bar cùng 03 vị Macca Bơ đậu phộng, Trái cây Yến mạch và cuối cùng không thế thiếu chiến binh ”Best seller” nhà PLAY, là PLAY Energy Bar vị Cam Cacao

Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy được gói gọn trong Combo chạy 5km, sản phẩm không chỉ quá quen với Runners mà còn với mọi người như: dân văn phòng, sinh viên, gymer,… như một bữa ăn sáng tiện lợi, hoặc bữa ăn vặt nhẹ. Cùng 03 vị Rong biển, Nam việt quất và Nấm, mang đến vị khó cưỡng giúp cung cấp năng lượng nhẹ bền.

_____________________________________

☎️ Hotline: 0933669515
Fanpage: PLAY Nutrition
Instagram: PLAY Nutrition

NHANH TAY SĂN ƯU ĐÃI TẠI SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/play-nutrition
Shopee HN: https://shopee.vn/playnutrition
Shopee HCM: https://shopee.vn/playnutrition_hcm
LAZADAMALL HN: https://www.lazada.vn/shop/play-nutrition