10 điều cần nhớ để chơi golf an toàn trong mùa dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đang gây chấn động thế giới. Tuy nhiên bạn vẫn có thể duy trì mê chơi golf nếu áp dụng những biện pháp phòng ngừa đơn giản dưới đây.

 

1. Mang theo cồn rửa tay mọi lúc 

Sử dụng cồn rửa tay hoặc nước sát khuẩn thường xuyên. Hãy vệ sinh bàn tay sau mỗi cú đánh, tiếp xúc với bóng, hoặc các khu vực có nhiều người sử dụng tại các trạm nghỉ, trong nhà câu lạc bộ.

2. Không nên dùng chung xe điện 

Hạn chế việc sử dụng xe điện đã trở thành một biện pháp phòng ngừa phổ biến mà nhiều sân golf đang thực hiện. Nhưng nếu bạn muốn dùng xe, hãy đảm bảo rằng, xe điện phải được vệ sinh nhưng không sử dụng chung với người khác.

3. Không nên di chuyển cờ trên green 

Nhiều sân golf khuyến cáo rằng, chỉ nên chạm vào cờ nếu bạn đang đeo găng tay. Nhiều sân khác khuyên bạn không nên sờ vào chúng. Cẩn tắc vô ưu.

4. Không mượn hoặc thuê gậy 

Dù thế nào chăng nữa, bạn không nên mượn gậy từ bạn chơi hoặc bất cứ ai trên sân. Điều này là tối kị với một số người dù không phải trong mùa dịch bệnh này đâu. Bạn nên sử dụng bộ gậy của riêng mình hoặc không gì cả.

5. Không mượn phụ kiện 

Gậy golf thì rõ ràng rồi, nhưng còn phụ kiện nữa, bạn cũng không nên mượn của người khác. Ví dụ như khăn, tee, vật đánh dấu bóng, bóng…nếu chúng không phải của bạn, đừng chạm vào chúng. Tốt nhất, ‘đồ ai nấy dùng’

6. Không sờ vào bóng của bạn chơi 

Nếu bóng vào khu vực vòng tròn gimmies trên green, bạn nên chỉ nhặt bóng của mình, không nhặt hộ bóng cho bạn chơi.

7. Hạn chế giao dịch tiền mặt 

Bạn hạn chế sử dụng tiền mặt với caddie, bạn chơi, hoặc bất kỳ ai. Nếu không thể, hãy vệ sinh tiền bằng cồn rửa tay.

8. Không bắt tay 

Đây là biện pháp phổ biến nhất hiện nay, thay vào đó hãy vẫy tay một cách thân thiện!

9. Cẩn thận khi chạm tay vào hố golf 

Hãy nhặt bóng khi tay bạn đeo găng. Vệ sinh tay và găng bằng dung dịch khử khuẩn sau khi chạm vào bóng.

10. Chuẩn bị sẵn thức ăn 

Để đánh hết 18 hố golf, bạn cần ít nhất 2250 calo năng lượng, nhưng không phải golf thủ nào cũng duy trì được chế độ dinh dưỡng hợp lý để có một cơ thể tràn đầy sinh lực trong mỗi lần lên sân. Vì vậy, bạn nên chọn những đồ ăn nhẹ có nguồn gốc tự nhiên từ chất béo, chất đạm, các loại trái cây và ngũ cốc như thanh năng lượng dành cho Golfer là 1 trong những sự lựa chọn cho bạn.

 

Thanh năng lượng Golf có đủ 6 hương vị cho bạn lựa chọn 

 

Thanh năng lượng Golf được sản xuất tại Anh và nhập khẩu về Việt Nam. Thành phần chính từ ngũ cốc và hoa quả tự nhiên, thảo dược. Đặc biệt cung cấp một lượng calo lớn mà không gây đầy bụng. Trong một buổi, bạn dùng 1-2 thanh là hợp lý và không gây tăng cân, tiện lợi khi dùng trực tiếp mà không cần pha chế. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ công ty PLAY Nutrition với khối lượng 90 gram.

Hiện nay, sản phẩm được phân phối trên các sân golf và kênh online, xem thêm thông tin qua website: https://playnutrition.vn/

[row]

[col span__sm=”12″ align=”center”]

[button text=”MUA NGAY TẠI ĐÂY” style=”outline” link=”https://playnutrition.vn/san-pham/thanh-nang-luong-ssp-performance-golf-vi-fruit-oat/”]

[/col]

[/row]