Mỗi bước chạy là một bước tiến gần hơn đến một cuộc sống tích cực, một lối sống lành mạnh và lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng. 

Ngày 17-11-2019 vừa qua, PLAY Nutrition quyên góp toàn bộ doanh thu tại giải chạy bộ Color Run For Smiles 2019 diễn ra ở Hà Nội vào Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam), với mong muốn góp phần đem lại thêm nhiều nụ cười rạng rỡ cho những trẻ em kém may mắn bị dị tật vùng hàm mặt.

 

Color Run For Smiles nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam của tổ chức Operation Smile. Trong hành trình đó, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của các tình nguyện viên y tế, các nhà tài trợ, những trái tim nhân ái và những nhà đồng hành, Operation Smile đã mang lại gần 60.000 nụ cười mới, cuộc đời mới cho trẻ em Việt Nam.

Đồng cảm và trân trọng mục đích tốt đẹp của chương trình chạy gây quỹ, PLAY Nutrition đã đồng hành với Operation Smile với vai trò nhà tài trợ, nhằm góp phần tiếp sức và truyền lửa cho hành trình đầy ý nghĩa của tổ chức, đồng thời tri ân những trái tim nhân ái của đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên đã không ngừng nghỉ đem đến nụ cười mới cho những trẻ em bị dị tật hàm mặt, trao lại cho các em giấc mơ và hy vọng vào một cuộc sống mới.

 

“Chạy để khỏe, chạy để trao yêu thương”

Mỗi bước chạy là một bước tiến gần hơn đến một cuộc sống tích cực, một lối sống lành mạnh và lan toả tình yêu thương đến cộng đồng. Thông điệp mạnh mẽ đó đã tiếp tục được nhiều người quan tâm hơn và đồng hành vì mục tiêu nhân văn thêm nhiều người kém may mắn có được sự quan tâm từ cộng đồng, xã hội.

Ở Việt Nam, cứ 700 trẻ ra đời thì có ít nhất 1 bé bị hở hàm ếch. Đây là một dị tật bẩm sinh phổ biến ở trẻ, tuy không gây tử vong nhưng có thể khiến trẻ gặp khó khăn trong ăn uống, giao tiếp và hòa nhập xã hội. Đáng chú ý, một phần lớn các em bị dị tật xuất thân từ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không đủ khả năng chi trả cho con mình được phẫu thuật.

Với mong muốn mang đến cho các em cơ hội được phẫu thuật để có một nụ cười tươi sáng, mới đây, giải chạy gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo bị hở hàm ếch do Operation Smile (tổ chức Phẫu thuật Nụ cười) tổ chức với tên gọi “Color Run for Smiles” cũng đã huy động được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng, trong đó có cả sự hưởng ứng của các tổ chức giáo dục. Apax Leaders không chỉ tham dự chương trình với tư cách là nhà tài trợ Bạch kim mà còn với tư cách “người chạy” khi có rất đông cán bộ, nhân viên đăng ký tham gia. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm hoạt động của Operation Smile tại Việt Nam.