Anh Nhân thi ở đâu – PLAY tiếp lửa ở đấy

Đà Nẵng là nơi PLAY cùng anh Nhân tham gia Ironman 70.3 Vietnam 2023. Cuộc thi được diễn ra vào ngày 07/5/2023. Mỗi bước chạy, đạp xe, bơi lội PLAY đều cùng anh chiến đấu, từ mỗi thanh bánh như nguồn lực tạo Sức bền cùng anh vượt qua thử thách thật dễ dàng.
”Luôn là những lời cảm ơn chân thành tới những người thân, bạn bè thân thương đã dõi theo hỏi thăm và quan tâm đến mọi hành trình của Nhân. Cảm ơn brand PLAY NUTRITION luôn là nguồn dinh dưỡng lót bụng no dạ lúc thường ngày hay khi tập luyện và nhất là buổi ăn sáng bổ sung trước khi race” Chia sẻ từ người bàn đồng hành cùng PLAY từ những giai đoạn đầu đến nay.
Nhưng bạn biết điều gì đặc biệt ở cuộc thi này không. Bơi thi nhưng tinh thần giúp đỡ người khác ko thể nào bỏ qua. Bạn vđv nữ Philippines này bị dòng chảy siết đẩy quá mắc cổ vào dây phao nên đoạn này, anh Nhân đã STOP lại và giúp dìu đẩy bạn ấy vào bờ. Bạn bơi cũng khá tốt nhưng vì thấp và dòng chảy siết lắm. Bạn thấy người bạn của PLAY tuyệt vời không
Hình ảnh anh đội mũ màu vàng và đang hỗ trợ đồng đội của mình
Còn bây giờ hãy cùng PLAY đốt mắt với những khoảnh khắc siêu cháy và tìm hiểu những chế độ dinh dưỡng trước, trong và sau cuộc thi của Ironman Trần Nhân bạn nhé.
  
Bữa ăn trước race của anh:
Dinh dưỡng sẽ bao gồm Thanh năng lượng PLAY Energy Bar và Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy, cùng PLAY tìm hiểu dưới đây nhé.
Thanh năng lượng PLAY Nutrition được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên, giàu dưỡng chất. Energy Bar PLAY Nutrition cung cấp nguồn năng lượng vững bền cho các hoạt động thể chất và trí tuệ. Energy Bar PLAY Nutrition đa dạng hương vị thơm ngon cho bạn thoải mái lựa chọn.

Thanh năng lượng PLAY Energy Bar phiên bản 1.0 thuần chay cùng 02 hương vị Việt quất Hạt điều và vị Mơ sấy Dừa khô kết hợp cùng các loại hạt siêu dưỡng chất như hạnh nhân, mơ sấy dẻo, việt quất, hạt điều Hạnh nhân làmột nguồn tuyệt vời của vitamin E và chất chống oxy hóa khác giúp nuôi dưỡng làn da và làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Ngoài ra, quả mơ sấy dẻo giúp bổ sung chất sắt và ngăn ngừa thiếu máu.

Thanh năng lượng Việt quất Hạt điều và Thanh năng lượng Mơ sấy Dừa khô

Thanh năng lượng PLAY Energy Bar phiên bản 2.0 thuần chay từ 3 hương vị tuyệt hảo đến từ nguyên liệu chuẩn đến từ trái cây kết hợp siêu hạt mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu như hạt Macca, bơ đậu phộng, yến mạch, trái cây, và nhiều nguồn nguyên liệu khác mang đến cho các bạn nguồn dinh dưỡng lành mạnh nhất.

Thanh năng lượng vị Macca Bơ đậu phộng, Trái cây Yến mạch và Cam Cacao

Bạn có thấy Thanh năng lượng phiên bản 2.0 vị Cam Cacao không (hình cô gái chạy) ? Thanh này là baby chiếm trọn trái tim anh Nhân đấy

Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy là sản phẩm thuần chay với lượng calo nhẹ cung cấp và mang đến cho bạn với thành phần chính từ gạo lứt, yến mạch, hạt điều, rong biển, nam việt quất giúp bạn tiện lợi chuẩn bị bữa ăn phụ, bữa ăn vặt nhẹ nhàng hoặc bạn có thể sử dụng để thay thế bữa ăn chính khi kết hợp cùng với sữa chua, sữa. Hương vị thơm lành đến từ 03 hương vị chính Nấm hạt điều, Nam việt quất hạt điều và Rong biển hạt điều.

Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy vị Nấm Hạt điều, Rong biển Hạt điều và Nam việt quất Hạt điều

Bữa ăn hồi phục cơ sau tập là sản phẩm PLAY Protein Bar:
Với mỗi thanh cung cấp 21 gram protein giúp phục hồi và phát triển cơ bắp sau khi tập luyện. Thành phần chính từ 100% Whey Protein Isolate, không chứa lactose và gluten, giúp bổ sung protein nhanh chóng cho tế bào cơ bắp, giúp phục hồi hiệu quả và tăng khả năng hấp thụ. Cung cấp lượng protein cần thiết trong một ngày mà không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị đồ ăn.

Z

Thanh PLAY Protein Bar vị Double Cocoa, Cam Cacao, Bơ đậu phộng

Riêng anh Ironman của chúng ta thì đắm chìm với vị PLAY Protein Bar vị Bơ đậu phộng đấy.
Nào anh Nhân ơi, mình cùng nạp 100% năng lượng để Bứt phá cho những cuộc thi sắp tới nữa nhé.

⚡️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐỂ BÙNG CHÁY CÙNG PLAY
PLAY Nutrition – Dinh dưỡng cho thế hệ trẻ năng động

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐỂ BÙNG CHÁY CÙNG PLAY
PLAY Nutrition – Năng lượng cho người tiên phong
_____________________________________
☎️ Hotline: 0933 669 515
Fanpage: PLAY Nutrition 
Instagram: PLAY Nutrition
Tiktok: PLAY Nutrition

NHANH TAY SĂN ƯU ĐÃI TẠI SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/play-nutrition
Shopee HN: https://shopee.vn/playnutrition
Shopee HCM: https://shopee.vn/playnutrition_hcm
LAZADAMALL HN: https://www.lazada.vn/shop/play-nutrition