THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THỬ THÁCH BÓNG RỔ 2023: “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI PLAY NUTRITION

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THỬ THÁCH BÓNG RỔ 2023: “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI PLAY NUTRITION

“NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” là thử thách được sáng tạo và tổ chức bởi PLAY NUTRITION – thương hiệu tiên phong trong việc kiến tạo lối sống năng động, khỏe mạnh và tích cực cho thế hệ trẻ bằng những sản phẩm F&B tiện lợi và siêu dưỡng chất, giúp duy trì năng lượng bền bỉ cho tất cả mọi hoạt động trí lực và thể lực.


PLAY NUTRITION (đồng hợp tác với VBA & Tiktok) đem đến Thử thách Bóng Rổ: “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” dành cho tất cả những ai yêu thích bộ môn thể thao này – Ảnh: Play Nutrition

 

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ THỬ THÁCH BÓNG RỔ

“NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” là thử thách bóng rổ được tạo ra (với sự hợp tác cùng VBA & Tiktok) nhằm lan tỏa tinh thần chơi thể thao; đặc biệt là bóng rổ; không chỉ cho thế hệ trẻ mà còn là động lực cho tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam. Từ những cảm hứng và đam mê trong câu chuyện theo đuổi bộ môn bóng rổ, PLAY NUTRITION hi vọng tất cả mọi người đều sẽ rèn luyện riêng cho mình được một tinh thần nhiệt huyết, một lối sống năng động và một trái tim khỏe mạnh.

 

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Nhằm tạo thêm động lực cho các chiến binh nhiệt huyết trên chặng đua bóng rổ rực lửa, rất nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 47.000.000đ đang chờ đón những cái tên chiến thắng chung cuộc:

– 1 Giải Nhất (trị giá 12.000.000đ): 1 cặp vé trận Chung Kết VBA 5×5 2023 + 1 Trái Bóng Spalding + 1 Voucher mua hàng tại PLAY NUTRITION trị giá 8.000.000VND + 8 Túi Canvas + 16 Hộp Thanh sản phẩm

– 2 Giải Nhì (trị giá 6.000.000đ): 1 Trái Bóng Spalding + 1 Voucher mua hàng tại PLAY NUTRITION trị giá 4.000.000VND + 4 Túi Canvas + 8 Hộp Thanh sản phẩm + 1 Cặp vé xem phim tại BHD Cinema

– 3 Giải Ba (trị giá 4.000.000đ): 1 Trái Bóng Spalding + 1 Voucher mua hàng tại PLAY NUTRITION trị giá 2.000.000VND + 3 Túi Canvas + 6 Hộp Thanh sản phẩm + 1 Cặp vé xem phim tại BHD Cinema

–  5 Giải Sáng Tạo (trị giá 2.500.000đ): 1 Trái Bóng Spalding + 1 Voucher mua hàng tại PLAY NUTRITION trị giá 1.000.000VND + 2 Túi Canvas + 4 Hộp Thanh sản phẩm + 1 Cặp vé xem phim tại BHD Cinema

 

III. THỂ LỆ THỬ THÁCH BÓNG RỔ

Nhằm đảm bảo mọi người chơi đều nắm rõ thông tin thử thách và sử dụng video hợp lệ theo quy định của BTC trong suốt quá trình tham gia, các bạn vui lòng thực hiện đúng những lưu ý dưới đây:

Tham gia Thử thách Bóng Rổ 2023 cùng PLAY NUTRITION để biến bóng rổ thành sân chơi thực thụ mùa hè này – Ảnh: PLAY NUTRITION

  1. THAM GIA THỬ THÁCH BÓNG RỔ CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Bước 1: Quay video sáng tạo có sự xuất hiện của bóng rổ & Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar (video từ 30-90 giây)

Bước 2: Theo dõi tài khoản @playnutrition tại link: https://www.tiktok.com/@playnutrition

Bước 3: Đăng tải video lên trang Tiktok cá nhân, đồng thời tag @playnutrition kèm theo hashtag #PLAYNutrition #EnergyBar #thanhnangluong #basketball #VBA2023.

Bước 4: Comment link video Tiktok của bạn vào post Facebook này (Link) và theo dõi cuộc đua thử thách của Top 20 tại: https://playnutrition.vn/thu-thach-bong-ro-2023/

*Những bạn cần voucher giảm giá mua sản phẩm khi tham gia thử thách vui lòng truy cập vào Form Đăng Ký & điền đầy đủ thông tin tại link: bit.ly/3rcyzsZ (nếu chưa cần mã giảm giá có thể bỏ qua bước này)

 

  1. CÁCH THỨC NHẬN VOUCHER ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI THAM GIA (Nếu bạn đã có sẵn sản phẩm Thanh năng lượng của PLAY hoặc chưa cần sử dụng mã giảm giá vui lòng bỏ qua bước này)

Bước 1: Truy cập vào Form Đăng Kí Challenge tại: Link

Bước 2: Điền tất cả những thông tin cần thiết có trong Form Đăng Kí Challenge

Bước 3: Play Nutrition sẽ chủ động liên lạc với bạn thông qua SDT/Facebook/Zalo/IG được đăng kí trong form để gửi mã giảm giá.

 

IV. THỜI GIAN DIỄN RA THỬ THÁCH BÓNG RỔ

– Thời gian diễn ra Thử Thách: 08.07 – 15.08.2023

–  Kết quả cuối cùng của cuộc đua sẽ được Play Nutrition công bố vào ngày 16.08.2023 trên fanpage Facebook PLAY NUTRITION 

 

Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar 2.0 luôn là nguồn năng lượng bền bỉ dành cho các chiến binh ballers – Ảnh: PLAY NUTRITION

 

V. LƯU Ý CHUNG VỀ THỬ THÁCH BÓNG RỔ:

– Người chơi cần sử dụng sản phẩm Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar trong video (người chơi tự do sáng tạo cách quay, thời lượng & nội dung)

– Lượt tương tác trên các video sẽ được tính từ 19:00 ngày 08.07.2023 đến hết 15.08.2023 căn cứ theo dữ liệu do BTC thu thập. Các tương tác sau ngày 15.08.2023 sẽ không được tính.

– Người chơi có thể kêu gọi bạn bè tham gia share bài, tuy nhiên PLAY chỉ tính số lượt tương tác trên 01 tài khoản duy nhất (tài khoản chính chủ đăng clip).

– Người tham gia thử thách phải là người trực tiếp thực hiện thử thách trong video.

– Nội dung tham gia phải lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các video dự thi vi phạm, gian lận hoặc có dấu hiệu gian lận mà không cần thông báo cho người chơi.

– BTC được toàn quyền sử dụng video do người chơi cung cấp trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và một số mục đích thương mại khác mà không phải trả bất kì chi phí nào.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp/khiếu nại liên quan đến cuộc thi, quyết định của PLAY NUTRITION sẽ là quyết định cuối cùng.

– Mọi chi tiết thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ qua fanpage PLAY NUTRITION để được giải đáp.

Cùng biến mùa hè năm nay trở nên thật rực lửa, năng động với thử thách bóng rổ “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” và chinh phục những phần quà đầy giá trị từ PLAY NUTRITION bạn nha!

———————————————-

PLAY NUTRITION – NĂNG LƯỢNG CHO NGƯỜI TIÊN PHONG!

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/playnutrition.vn

– Website: https://playnutrition.vn/

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@playnutrition