Lợi ích của thanh hạt dinh dưỡng – Bữa ăn tiện lợi thời 4.0

Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị thơm bùi mà các loại hạt còn chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, các loại hạt dinh dưỡng này đang dần phổ biến và trở thành lựa chọn hàng đầu trong những bữa ăn hằng ngày của mọi nhà.

Lợi ích của thanh hạt dinh dưỡng

Các loại hạt chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, có thể thay thế một số bữa ăn trong ngày.

Joy Bauer – chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe của The Today Show (Mỹ) nhận định, một số người không ăn, ăn ít các loại hạt vì sợ chứa nhiều chất béo, lượng calo lớn, hoặc không thích ăn vì hương vị không hấp dẫn. Tuy nhiên hạt là loại thực phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng trong các chế độ ăn như ăn chay, eat clean, keto… Trong hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người. Chỉ cần ăn một lượng nhỏ hàng ngày sẽ đảm bảo cung cấp protein, chất xơ, chất béo không bão hòa và các vitamin, khoáng chất thiết yếu.

Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy được làm từ các loại hạt siêu dưỡng chấtThanh dinh dưỡng được làm từ một số loại hạt như hạt điều, hạt bí, hạt dưa, gạo lứt, yến mạch. Ảnh: Play Nutrition

 

Hiện nay, với nhiều người, việc chuẩn bị một bữa sáng hay ăn một bữa xế đầy đủ dinh dưỡng cũng là điều nan giải vì mất nhiều thời gian, công sức. Hiểu được điều này, Play Nutrition cho ra đời sản phẩm thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy. Đây là sản phẩm thuần chay, thành phần chính từ các loại hạt như hạt điều, hạt dưa, hạt bí cùng với các nguyên liệu rong biển, nam việt quất, gạo lứt, nấm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Đại diện Play Nutrition cho biết, các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, phù hợp với trẻ nhỏ, mẹ bầu, người đái tháo đường type 2.

“Chúng tôi áp dụng quy trình khép kín và sử dụng các loại hạt thô. Sử dụng phương pháp sấy lạnh nhằm đảm bảo nguyên vẹn chất dinh dưỡng có trong từng nguyên liệu. Đồng thời, nhằm bảo vệ sức khỏe mọi người, Play Nutrition không sử dụng hóa chất, đường tinh luyện. Vị ngọt của sản phẩm được lấy từ mật mía và mạch nha”, đại diện hãng cho hay.

Thanh hạt dinh dưỡng với hàm lượng dưỡng chất cao hoàn toàn phù hợp với người ăn kiêng và ăn chay

Sản phẩm có ba vị cho người dùng lựa chọn. Ảnh: Play Nutrition

Hiện sản phẩm thanh hạt dinh dưỡng của Play Nutrition đang có 03 hương vị chính: nấm hạt điều, nam việt quất hạt điều và rong biển hạt điều. Mỗi thanh hạt dinh dưỡng của hãng cung cấp khoảng 130kcal, có thể thay thế bữa sáng, hoặc sử dụng như món ăn vặt trong các bữa xế.

Tại Việt Nam, Play Nutrition là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và năng lượng, quen thuộc với các golfer, gymer, runner. Mỗi thanh hạt dinh dưỡng của hãng cung cấp khoảng 130kcal, vì vậy có thể thay thế bữa sáng truyền thống hoặc sử dụng thanh hạt như một bữa ăn nhẹ.