HNBA x PLAY NUTRITION: Cùng đồng hành và tạo nên sân chơi rực lửa với thử thách bóng rổ “Năng Lượng Tiếp Sức Đam Mê”

Bóng rổ đã nhanh chóng trở thành môn thể thao được ưa chuộng trên toàn thế giới. Với sự cạnh tranh mạnh mẽ trong từng trận đấu hay sự sáng tạo trong những kỹ thuật tấn công – phòng thủ, môn thể thao này cũng đang dần trở thành nguồn cảm hứng để thúc đẩy sự tiến bộ trong cộng đồng thể thao và giáo dục.

 

HNBA x PLAY NUTRITION – CÙNG ĐỒNG HÀNH VÀ TẠO NÊN SÂN CHƠI RỰC LỬA VỚI THỬ THÁCH BÓNG RỔ “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ”

 

Nhằm thúc đẩy và cổ vũ hết mình cho tinh thần thể thao của cộng đồng những người yêu bóng rổ, đồng thời bắt nhịp với xu hướng đang lên của những trái bóng màu cam, PLAY Nutrition chính thức phát động THỬ THÁCH BÓNG RỔ “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” 2023. Đồng hành với PLAY trong thử thách đầy sáng tạo này là HNBA – Học viện Bóng rổ Hà Nội. Thông qua cơ hội hợp tác đầy tiềm năng này, PLAY hi vọng cả 2 thương hiệu sẽ cùng nhau thực hiện thành công sứ mệnh lan tỏa tinh thần yêu thể thao đến tất cả mọi người, đồng thời khẳng định sức đam mê của bản thân với bộ môn thể thao năng động này.

PLAY NUTRITION và HNBA cùng nhau lan tỏa tinh thần thể thao đến các bạn trẻ qua thử thách bóng rổ 2023 – Ảnh: HNBA

 

Để bứt phá mọi giới hạn của bản thân và thỏa sức theo đuổi đam mê, năng lượng chính là điều kiện tiên quyết để các ballers có được màn thể hiện chất nhất, tuyệt nhất và đỉnh nhất. Thanh năng lượng PLAY Energy Bar phiên bản mới nhất chính là “bí kíp thần sầu” không chỉ giúp các chiến binh đáp ứng được nhu cầu năng lượng bền bỉ mà còn duy trì trọn vẹn tinh thần chiến đấu cùng Thử thách bóng rổ “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ”.

Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar 2.0 đồng hành cùng mọi chặng đua, mọi cuộc chơi và mọi lúc các bạn cần bổ sung năng lượng

 

Trong lần đồng hành này, HNBA đóng vai trò là đơn vị giáo dục kiến tạo niềm đam mê bóng rổ đến với các bạn trẻ. Và với sự hưởng ứng nhiệt thành này từ HNBA, chắc chắn Thử thách chơi bóng rổ “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” từ PLAY Nutrition sẽ còn tiếp tục truyền tải cũng như chia sẻ tích cực hơn nữa những khoảnh khắc bùng nổ, những câu chuyện đầy cảm hứng về bóng rổ đến rộng khắp các bạn học viên trẻ đầy tiềm năng.

Tham gia thử thách “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” chỉ bằng 4 bước cực kỳ đơn giản nhưng lại rinh về vô vàn phần quà hấp với tổng giá trị giải thưởng lên đến 47.000.000đ ngay bạn nha!

  1. Kết hợp sử dụng mọi thứ về bóng rổ với thanh năng lượng PLAY Energy Bar trong một video có độ dài 30-90s
  2. Đăng tải lên tiktok cá nhân kèm hashtag #PLAYNUTRITION #EnergyBar #HNBA #thanhnangluong #basketball #VBA2023.
  3. Theo dõi tài khoản của @playnutrition và @hnbasport trên nền tảng Tiktok: https://www.tiktok.com/@playnutrition & https://www.tiktok.com/@hnbasport
  4. Comment link video Tiktok của bạn vào post Facebook bit.ly/43iIN8z và theo dõi cuộc đua thử thách của Top 20 hàng tuần tại: bit.ly/3D5Miol

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay voucher giảm giá khi mua sản phẩm PLAY Nutrition tại đây: bit.ly/3rcyzsZ