Bác sĩ tuyến đầu bổ sung dinh dưỡng với thanh năng lượngc

Chống dịch như chống giặc, nhiều nhân viên y tế chỉ ăn uống qua loa cho xong vì thiếu thời gian. Với mong muốn giúp các chiến sĩ tuyến đầu có những bữa ăn nhanh nhưng vẫn đảm bảo đủ chất, nhiều mạnh thường quân đã mua hàng trăm ngàn thanh năng lượng chi viện cho các trọng tâm dịch Covid-19 khu vực phía Nam.

Y bác sĩ khắp nơi trên thế giới sử dụng thanh năng lượng

Chế độ dinh dưỡng khoa học giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, chống lại vi-rút và tự chữa lành bệnh tật. Vì vậy, nhiều y bác sĩ ở các nước phát triển như Mỹ và châu Âu luôn mang theo mình vài loại thực phẩm nhỏ gọn, nhưng có giá trị dinh dưỡng cao, giúp cơ thể tái tạo sinh lực một cách nhanh chóng, mà không mang đến những trở ngại do quá trình tiêu hóa thức ăn gây ra, chẳng hạn như một số loại hạt, quả và thanh năng lượng.

 

Các nhân viên y tế tuyến đầu tại Mỹ sử dụng thanh năng lượng. Nguồn ảnh: Verbenergy.co

Thanh năng lượng (tên Tiếng Anh: Energy Bar) là một loại bánh cao cấp có cấu trúc đa tầng, nhỏ gọn nhưng có hàm lượng dinh dưỡng cao và lành mạnh, giúp cơ thể đáp ứng các nhu cầu vận động và lao động trí não trong nhiều giờ liên tục. Thanh năng lượng thường có thành phần chính từ ngũ cốc nguyên cám, hoa quả sấy khô, các loại hạt “siêu thực phẩm” như hạt điều, hạnh nhân, vị ngọt tự nhiên đến từ mật mía hoặc mật ong, và không chứa các thành phần hóa học cũng như chất bảo quản.

Chính thức ra đời từ năm 1986, cho đến nay, Energy Bar đã trở thành loại thực phẩm phổ biến và không thể thay thế được đối với những người lao động bận rộn, nhưng muốn duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh tại Mỹ và châu Âu.

Thơm ngon không kém các loại bánh khác, nhưng thanh năng lượng tốt cho sức khỏe

Hàng trăm ngàn thanh năng lượng PLAY tiếp sức cho tuyến đầu

Tại Việt Nam, PLAY Nutrition là đơn vị tiên phong sản xuất thanh năng lượng dành cho những người tiêu dùng quan tâm tới sức khỏe, hướng tới một chế độ ăn uống lành mạnh. Từ năm 2015 đến nay, các sản phẩm của PLAY Nutrition đã trở nên quen thuộc với không ít golfer, gymer, vận động viên thể thao, và các y bác sĩ làm việc tại nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Mắt Trung Ương.

 

Thanh năng lượng PLAY tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng chống dịch Covid-19

PLAY Energy Bar được làm theo công thức tiêu chuẩn châu Âu, kết hợp hài hòa giữa các loại “siêu hạt” nhập khẩu (hạnh nhân, hạt chia) với nguyên liệu bản địa cao cấp, giàu dinh dưỡng (gạo lứt, mơ sấy, dừa khô), vị ngọt tự nhiên đến mật mía, không chứa thành phần hóa học và chất bảo quản.

Chính vì thế, thanh năng lượng PLAY có chất lượng không thua kém bất cứ loại thanh năng lượng nhập khẩu nào, nhưng giá thành lại hợp lí với mức thu nhập của người Việt. Mỗi thanh năng lượng PLAY cung cấp 169 kcal, có thể thay thế bữa sáng truyền thống, hoặc sử dụng như món ăn vặt lành mạnh trong các bữa xế.

PLAY Energy Bar cung cấp 169kcal và nhiều dưỡng chất thiết yếu để cơ thể khỏe mạnh

Cho đến tháng 8 năm 2021, PLAY Nutrition đã cung cấp 113.500 thanh năng lượng cho các mạnh thường quân gửi đi chi viện cho các chiến sĩ y tế tại các trọng tâm dịch Covid-19 khu vực phía Nam.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, PLAY Nutrition cũng phát động chiến dịch “Triệu thanh năng lượng tiếp sức tuyến đầu”, nhằm góp sức làm hậu phương dinh dưỡng vững chắc cho các y bác sĩ và tình nguyện viên yên tâm chống dịch.

Chi tiết chương trình vui lòng xem tại https://1trieuthanhnangluong.playnutrition.vn/