BẤT NGỜ TẠI STOP 3 MEN U20 VBA 3X3 PRIME 2023 

Kết quả VBA 3×3 men pro STOP 1:Thang Long Warriors vô địch trên sân nhà và STOP 2 với chiến thắng của 02 đội: đội Nam Thang Long Warriors và Nữ Rohto Saigon Heat vô địch. VBA 3×3 Prime 2023 hoàn thành hai phần ba hành trình, sau 3 ngày thi đấu, giải bóng rổ 3×3 (VBA 3×3 Prime 2023) đã khép lại chặng 2 ở thành phố biển Nha Trang.

Tại vòng cuối STOP 3 Nhà tài trợ dinh dưỡng PLAY Nutrition bất ngờ mang đến đội bóng của mình – Đội bóng rổ PLAY Nutrition.Các tay ném của đội bóng là những tài năng trẻ và có rất nhiều thành tích vượt trội, đặc biệt là Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc. Đến với sân chơi VBA U20 3×3 Prime 2023, không chỉ trong tâm thế học hỏi trau dồi thêm kỹ năng mà còn lan tỏa nhiều năng lượng rực cháy tuổi trẻ với thể thao.

Chân dung các cầu thủ đội bóng PLAY Nutrition 

Đốt thêm ngọn lửa thể thao rực cháy và bật tung tinh thần cho các cầu thủ mùa giải, PLAY Nutrition mang đến lực lượng dinh dưỡng Thanh năng lượng PLAY Energy Bar, giúp các tay ném chỉ cần ăn ngay cho năng lượng bền bỉ và dễ dàng chinh phục ngôi vương.

 

Kết thúc STOP 3 với nhiều năng lượng tích cực, đội bóng PLAY Nutrition nhận được rất nhiều tràn vỗ tay với những pha bóng xuất thần. Đội bóng PLAY Nutrition xin gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi đội, và mỗi giây phút khi nghe tiếng hô hào của khán giả là động lực lớn, để đội bóng tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

PLAY Nutrition tự hào đồng hành là nguồn dinh dưỡng tiện lợi cùng VBA 3×3 Prime 2023, Bật tung sức trẻ và lan toả tinh thần thể thao đến cộng đồng.

PLAY Nutrition – Dinh Dưỡng Cho Thế Hệ Trẻ Năng Động
Nạp ngay năng lượng bền bỉ cho thể lực và trí lực cùng Thanh năng lượng PLAY Energy Bar tại đây: https://playnutrition.vn/thanh-nang-luong/