PLAY NUTRITION – NHÀ TÀI TRỢ GIẢI CHẠY CÚC PHƯƠNG JUNGLE PATHS 2023

PLAY Nutrition tự hào cùng các vận động viên tham gia giải chạy Cúc Phương Jungle Paths 2023, nạp nhanh Năng lượng bền bỉ ‘’Chạy để bảo tồn’’ cùng thương hiệu PLAY Nutrition – nhà tài trợ dinh dưỡng với thanh năng lượng PLAY Energy Bar.

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 là giải chạy trail xuyên Vườn quốc gia và vùng đệm già nhất Việt Nam, chinh phục với những cung đường băng qua 03 tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa và Hòa Bình. Mang theo thông điệp “Chạy để bảo tồn”, PC JP2023 đặc biệt mong muốn thông qua giải chạy có thể lan tỏa tinh thần chung sức bảo tồn đa dạng sinh học tới cộng đồng chạy bộ nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Đến với Cúc Phương Jungle Paths 2023, PLAY Nutrition tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng an toàn, tiện lợi cao mong muốn nạp nhanh năng lượng bền bỉ để Runner chinh phục cung đường mẹ thiên nhiên ban tặng.

PLAY Nutrition chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng liên quan đến lĩnh vực thể thao. Với mong muốn giải quyết vấn đề dinh dưỡng năng động cho xã hội phát triển, PLAY Nutrition đang không ngừng nỗ lực trong việc mang tới các sản phẩm chất lượng và có tính tiện lợi cao tới người tiêu dùng Việt Nam. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến luôn được chọn lọc và sản xuất từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên, giàu dưỡng chất. Vì vậy với đặc tính tốt cho sức khỏe, Thanh Năng Lượng PLAY đem đến cho Runners dưỡng chất một cách lành mạnh và tiện lợi, dễ dàng CHINH PHỤC được mục tiêu cực cháy.


Hình ảnh gian hàng nhộn nhịp PLAY Nutrition tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Hãy cùng PLAY Nutrition với Cuc Phuong Jungle Paths 2023CPJP tham gia vào cuộc hành trình quay về rừng, dùng từng nhịp chạy và cả tiếng đập của con tim để khám phá trọn vẹn sự hoang dã của đại ngàn.

TỰ HÀO LÀ NGUỒN NĂNG LƯỢNG BỀN BỈ CHO ĐÔI CHÂN CHẠY BỨT TỐC
PLAY Nutrition – Dinh Dưỡng Cho Thế Hệ Trẻ Năng Động
Khám phá ngay Thanh năng lượng PLAY Energy Bar tại đây: https://playnutrition.vn/thanh-nang-luong/