CÙNG PLAY NUTRITION NHÌN LẠI KHOẢNH KHẮC TẠI CÚC PHƯƠNG JUNGLE PATH 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 là giải chạy trail xuyên Vườn quốc gia và vùng đệm già nhất Việt Nam, chinh phục những cung đường băng qua 03 tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa và Hòa Bình.

Cúc Phương là món quà kỳ diệu do tạo hóa ban tặng. Mỗi bước chạy của chúng ta tại Cúc Phương là mỗi dấu chân xanh trải đều trên những cung đường đẹp nhất của cánh rừng triệu năm tuổi. Hòa mình vào không gian chạy tại Cúc Phương, đi qua các cự ly từ Menard 10km, Menard 25km, 42km, 70km cho đến Coros 100km, năm tầng tán diệu kỳ của Vườn Quốc gia dần dà hiện rõ, sinh động và phong phú.

HÌnh Thanh năng lượng PLAY Energy Bar trong bộ Racekit

PLAY Nutrition tự hào nhà tài trợ dinh dưỡng tại Cúc Phương Jungle Path 2023, cùng Runners với nguồn năng lượng bền bỉ với Thanh năng lượng PLAY Energy Bar, băng qua những con dốc, lắng nghe chim kêu, vượn hót, suối chảy róc rách, lướt qua vô tận hàng cây, chạy dưới loang lổ bóng râm rồi ôm lấy sắc xanh ngút ngàn để cùng cảm nhận vẻ đẹp của hệ sinh thái nơi đây.

Thanh năng lượng PLAY Energy Bar, được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên, giàu dưỡng chất. Mỗi thanh cung cấp nguồn năng lượng vững bền cho các hoạt động thể chất và trí tuệ. Với đặc tính tốt cho sức khỏe, Thanh Năng Lượng PLAY đem đến cho Runners dưỡng chất một cách lành mạnh và tiện lợi, dễ dàng CHINH PHỤC được mục tiêu cực cháy.

Cảm ơn Runners đã cùng PLAY Nutrition và Cúc Phương Jungle Path 2023, đồng hành thông điệp ‘’Chạy để bảo tồn’’, vượt qua chặng đường đầy thử thách.

TỰ HÀO LÀ NGUỒN NĂNG LƯỢNG BỀN BỈ CHO ĐÔI CHÂN CHẠY BỨT TỐC VÀ GÓP PHẦN MANG ĐẾN MÙA GIẢI THÀNH CÔNG
PLAY Nutrition – Dinh Dưỡng Cho Thế Hệ Trẻ Năng Động
Khám phá ngay Thanh năng lượng PLAY Energy Bar tại đây: https://playnutrition.vn/thanh-nang-luong/