BUỔI HỌP MẶT GIA ĐÌNH PLAY NUTRITION CHIA SẺ CHUYÊN ĐỀ ”DINH DƯỠNG VÀ KỸ NĂNG PLAYERS”

Với mong muốn giải quyết vấn đề dinh dưỡng năng động cho xã hội phát triển, PLAY Nutrition đang không ngừng nỗ lực trong việc mang tới các sản phẩm chất lượng và có tính tiện lợi cao tới người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, PLAY Nutrition tự tin khẳng định thành viên gia đình ”PLAYERS” luôn chất lượng bởi kiến thức dinh dưỡng về sức khoẻ, sản phẩm và những kỹ năng luôn được cập nhật liên tục từ các Nhà Sáng Lập.

Vào ngày thứ 7 06/5/2023, các Nhà Sáng Lập PLAY Nutrition phối hợp cùng Giám Đốc bán hàng 2 miền Bắc Nam tổ chức buổi giao lưu cập nhật những thông tin mới đến với các thành viên gia đình PLAY Nutrition. Trong buổi Workshop PLAYERS  được tham gia thảo luận về những kỹ năng xây dựng chiến lược để đúng với tinh thần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và truyền lửa về lối sống tích cực.

Video buổi Workshop

Mở đầu buổi Workshop, các Nhà sáng lập mang đến Tinh thần rực cháy đến với PLAYERS qua Lịch sử hình thành PLAY Nutrition, những mong muốn như đồng hành lối sống hiện đại,  năng động và định hướng tương lai Bứt phá những mục tiêu sắp tới.

Hình ảnh các Nhà sáng lập đang cập nhật những kiến thức Dinh dưỡng đến PLAYERS

Phần mà PLAY Nutrition luôn hướng và nghiên cứu đến đó là kiến thức về Dinh Dưỡng, vì PLAYERS hiểu rằng để cùng nhau xây dựng và phát triển sức khoẻ cộgn đồng thì PLAYERS phải có chung mục tiêu ”Ăn lành sống khoẻ”, từ đó phát triển và lan truyền lối sống tích cực dễ dàng nhất.      

Phần thú vị trong buổi Workshop là mỗi PLAYER được thưởng thức và cảm nhận từng nguyên liệu thô của các dòng sản phẩm tiện lợi nhà PLAY Nutrition. Am hiểu về chi tiết về mỗi sản phẩm bằng tất cả tâm huyết.

Buổi giao lưu được thành công nhất, Ban lãnh đạo tổ chức chương trình ”Thảo luận cùng PLAYERS”, chương trình này sẽ giúp PLAYERS dễ dàng thấm nhuần kiến thức vì cùng nhau bàn bạc, cách thức và kỹ năng ứng xử. Nhờ những buổi Workshop như thế này, mỗi PLAYERS sẽ cảm nhận được tinh thần đoàn kết gia đình PLAY Nutrition.

                             Những thành viên duy trì và đảm bảo sức bền PLAY Energy Bar, Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy trong buổi Workshop

Chi tiết dòng sản phẩm dành cho SỨC BỀN: Thanh năng lượng PLAY Energy Bar
Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy: Natural & Healthy

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐỂ BÙNG CHÁY CÙNG PLAY
PLAY Nutrition – Dinh dưỡng cho thế hệ trẻ năng động
_____________________________________
☎️ Hotline: 0933669515
Fanpage: PLAY Nutrition 
Instagram: PLAY Nutrition
Tiktok: PLAY Nutrition

NHANH TAY SĂN ƯU ĐÃI TẠI SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/play-nutrition
Shopee HN: https://shopee.vn/playnutrition
Shopee HCM: https://shopee.vn/playnutrition_hcm
LAZADAMALL HN: https://www.lazada.vn/shop/play-nutrition