PLAY NUTRITION – NHÀ TÀI TRỢ DINH DƯỠNG ĐỒNG HÀNH ĐỘI TUYỂN GOLF QUỐC GIA VIỆT NAM tham gia SEA GAMES 32

Hôm nay ngày 08/5/2023 tại Garden City Golf ở thủ đô Phnom Penh (Campuchia), Đội Tuyển Quốc Gia GOLF đại diện Việt Nam tham gia thi đấu chính thức giải SEA GAMES 32.
Tiếp nối sức mạnh cho tuyển thủ đại diên Việt Nam lướt những cú SWINGS siêu mượt, PLAY NUTRITION mang đến những chiến binh Thanh năng lượng PLAY Energy Bar phiên bản 2 cùng SỨC BỀN VỮNG VÀNG, bật tung thể chất và trí lực đưa ra những chiến thuật cùng Thầy trò HLV trưởng Nguyễn Thái Dương thi đấu cũng như liên tục tập luyện.

Cùng PLAY Nutrition thưởng thức những Tuyển thủ đội tuyển Việt Nam nhé.

Tại lần tranh tài này, golf Việt Nam có các gương mặt Nguyễn Anh Minh, Đoàn Uy, Nguyễn Đặng Minh, Lê Khánh Hưng, Lê Chúc An, Thân Bảo Nghi và Đoàn Xuân Khuê Minh. Với độ tuổi trung bình là 16 thì hiện đội tuyển golf là đội có tuổi đời trẻ nhất trong các đội tuyển thể thao quốc gia Việt Nam dự SEA Games 32.
Hiện tại, các golf thủ đã ra sân tập làm quen với điểm thi đấu. Chúng ta vẫn đang kỳ vọng lần đầu tiên trong lịch sử có tuyển thủ giành được một tấm huy chương SEA Games trong môn đấu này. Tuy nhiên, trên hết, ĐTQG golf Việt Nam xác định việc thi đấu SEA Games 32 là với tinh thần học hỏi, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn nhưng song song đó vẫn nung nấu khát khao giành được thành tích cao nhất để có thể thoã mãn kì vọng của người hâm mộ và làm rạng danh đất nước Việt Nam chúng ta.
  
Về những chiến binh tiếp sức cho mùa giải bền bĩ, tự hào gọi tên dòng sản phẩm tiên phong Thanh năng lượng PLAY Energy Bar nhà PLAY Nutrition. Được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên, giàu dưỡng chất. Energy Bar PLAY Nutrition cung cấp nguồn năng lượng vững bền cho các hoạt động thể chất và trí tuệ. Energy Bar PLAY Nutrition đa dạng hương vị thơm ngon cho bạn thoải mái lựa chọn. 
 
Thanh năng lượng PLAY Energy Bar vị Macca Bơ đậu phộng
Thanh năng lượng PLAY Energy Bar vị Trái cây Yến mạch
Thanh năng lượng PLAY Energy Bar vị Cam Cacao
Chi tiết dòng sản phẩm dành cho SỨC BỀN: Thanh năng lượng PLAY Energy Bar Version 2ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐỂ BÙNG CHÁY CÙNG PLAY
PLAY Nutrition – Dinh dưỡng người tiên phong
_____________________________________
☎️ Hotline: 0933669515
Fanpage: PLAY Nutrition 
Instagram: PLAY Nutrition
Tiktok: PLAY NutritionNHANH TAY SĂN ƯU ĐÃI TẠI SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/play-nutrition
Shopee HN: https://shopee.vn/playnutrition
Shopee HCM: https://shopee.vn/playnutrition_hcm
LAZADAMALL HN: https://www.lazada.vn/shop/play-nutrition