CHẠY ĐÊM – THỬ THÁCH – CẢM NHẬN 

Chạy đêm là một thử thách vì cũng có không ít trường hợp chạy bộ gây mất ngủ bởi chúng ta chạy đêm khuya, làm đảo lộn thời gian sinh học của cơ thể. Vì vậy, để chạy đêm chúng ta nên chuẩn bị rất kỹ từ việc dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và quan trọng không kém là mặt tinh thần. Và khi bạn đã quen với việc chạy đêm thì bạn sẽ bất ngờ với những lợi ích mà việc này mang lại. 

Đừng ngại nếu bạn muốn chinh phục thử thách này, hãy cứ thử xem. Vì cùng không ít người ‘’bị nghiện’’ chạy đêm đấy ạ. Và đó cũng là lý do nhỏ mà Vnexpress Marathon Hanoi Midnight được tổ chức. Đến với việc chạy đêm ở VMHM. Bạn có thể cảm nhận được rất nhiều không chỉ sức khoẻ mà còn là vẻ đẹp buổi đêm Hà Nội.

Trái với vẻ sôi động, ồn ã ban ngày, Hà Nội đêm tĩnh lặng là thời điểm thích hợp để cảm nhận nét đẹp của những cung đường quen thuộc với nhà cửa, cây xanh và những công trình kiến trúc độc đáo.

Đường chạy của giải đi qua những con phố đẹp và trung tâm thủ đô Hà Nội

Vận động viên sẽ được cảm nhận những cảm xúc các nhau ở từng cung đường chạy, đó là sự trầm tĩnh, bình yên của Hà Nội khi chạy qua tuyến phố Phan Đình Phùng, được tiếp thêm tinh thần khi chạy qua các tuyến phố cổ đầy sự náo nhiệt, năng động như Hàng Cót, Hàng Lược, Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng… những tuyến phố gắn liền với lịch sử phát triển của Thủ đô Hà Nội. 

Cùng PLAY Nutrition ngắm nhìn một số Hà Nội về đêm nhé

Phan Đình Phùng – Con đường lãng mạn nhất Hà Nội


Hàng Cót

 

Hàng Lược

Hàng Khay

Đinh Tiên Hoàng

Cảm ơn VnExpress Marathon Hanoi Midnight đã góp phần quan trọng để xây dựng, quảng bá hình ảnh con người và du lịch đất nước, thúc đẩy phát triển kinh tế đêm tại Thủ đô Hà Nội.

 

Chia sẻ bài viết này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp