CHINH PHỤC SÂN GOLF CÙNG PLAY NUTRITION – NHÀ TÀI TRỢ DINH DƯỠNG GIẢI VIETNAM CADDIES CHAMPIONSHIP 2023

Nghệ thuật golf không chỉ đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng điêu luyện, mà còn cần sự hỗ trợ dinh dưỡng tối ưu để giữ vững phong độ và sức bền trên sân golf. PLAY Nutrition tự hào trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng cho giải VIETNAM CADDIES CHAMPIONSHIP 2023, do Tạp Chí Golf Việt Nam tổ chức, mang đến cho các golf thủ nhiều sản phẩm xuất sắc – Thanh năng lượng PLAY Energy Barthanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy.

PLAY Nutrition – Đỉnh Cao Năng Lượng Tự Nhiên

Với tâm huyết và đam mê với thể thao, PLAY Nutrition cam kết mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho các golf thủ, giúp họ vươn tới những đỉnh cao thành công. Và không thể thiếu trong bữa ăn nhẹ – siêu dưỡng chất của mỗi golf thủ được PLAY Nutrition trao tay trong giải đánh, chính là thanh năng lượng PLAY Energy Bar và thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy, đa dạng hương vị ngon miệng, bổ dưỡng và bổ sung năng lượng từ tự nhiên.

Những golfer đích thực luôn cần sự hỗ trợ dinh dưỡng để duy trì sức bền và năng lượng trên sân golf. Và PLAY Nutrition chính là “quả bom năng lượng” đáng tin cậy từ tự nhiên dành riêng cho các tay golf đam mê. Được chế tạo từ những loại hạt tốt cho sức khỏe như hạt điều, hạnh nhân, hạt bí, hạt dưa…, PLAY Nutrition cung cấp lượng năng lượng dồi dào cùng các chất dinh dưỡng cần thiết, để golfer duy trì phong độ và cân bằng trí óc trong mỗi cú đánh.

 

Đạt Đỉnh Cao Thành Công Với PLAY Nutrition

Sự hỗ trợ dinh dưỡng đắc lực từ PLAY Nutrition không chỉ dừng lại ở việc giúp golf thủ duy trì phong độ, mà còn là nguồn động lực để cùng nhau chinh phục những thành công mới. Sứ mệnh của PLAY Nutrition là đồng hành cùng cộng đồng golf Việt, giúp họ vượt qua mọi giới hạn, chinh phục những thử thách và đi tới những đỉnh cao vinh quang.

Hãy để PLAY Nutrition trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp chúng ta luôn phấn đấu và đạt được những thành tựu không ngừng trong sự nghiệp golf của mình!