PLAY NUTRITION x THỬ THÁCH BÓNG RỔ 2023: DANH SÁCH 7 CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT TRÊN ĐƯỜNG ĐUA BÓNG RỔ THÁNG 7/2023

“NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” là thử thách bóng rổ được tổ chức bởi PLAY NUTRITION (đồng tổ chức cùng Tiktok, VBA & Học viện Bóng Rổ HNBA) nhằm lan tỏa tinh thần chơi thể thao; đặc biệt là bóng rổ; không chỉ cho thế hệ trẻ mà còn là động lực cho tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam.

Thử thách bóng rổ “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” được lan tỏa và truyền cảm hứng bởi những bạn trẻ đam mê thể thao

Thử thách bóng rổ “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” được lan tỏa và truyền cảm hứng bởi những bạn trẻ đam mê thể thao 

Sau gần 1 tháng chính thức phát động Thử thách bóng rổ 2023, PLAY đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích bộ môn thể thao đồng đội này. BTC cũng rất tự hào khi thấy những video chứa đầy sáng tạo, tràn ngập đam mê và cháy lên năng lượng về những quả bóng màu cam của các chiến binh đang dần được lan tỏa trên mạng xã hội. Chính điều đó đã phần nào giúp PLAY NUTRITION truyền tải được thông điệp ý nghĩa về tinh thần thể thao cũng như thúc đẩy động lực kiến tạo lối sống khỏe mạnh, năng động.

Thử thách bóng rổ đã thu hút rất nhiều sự ủng hộ và tham gia từ cộng đồng trẻ

Và quan trọng hơn hết, PLAY NUTRITION  xin chúc mừng 7 cái tên chiến binh cực kì xuất sắc trên chặng đua bóng rổ tháng 7 này! Các bạn không chỉ sở hữu video tham gia có lượt yêu thích và tương tác cao nhất mà nội dung video còn truyền rất nhiều cảm hứng. 

Lộ diện 7 cái tên xuất sắc nhất chặng đua bóng rổ tháng 7 

BTC hi vọng rằng khi tiến đến hành trình tiếp theo của chặng đua, những chiến binh này sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và rinh về giải thưởng thật xịn xò nha! Ngoài ra, thử thách “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” vẫn luôn đón chờ video tham gia của tất cả các bạn cho đến hết 15.08.2023, vì vậy đừng chần chờ mà hãy tham gia đường đua để thể hiện cá tính & kỹ năng tuyệt đỉnh của mình ngay hôm nay!

 

THAM GIA THỬ THÁCH BÓNG RỔ CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Bước 1: Quay video sáng tạo có sự xuất hiện của bóng rổ & Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar (video từ 30-90 giây)

Bước 2: Theo dõi tài khoản @playnutrition tại link: https://www.tiktok.com/@playnutrition

Bước 3: Đăng tải video lên trang Tiktok cá nhân, đồng thời tag @playnutrition kèm theo hashtag #PLAYNutrition #EnergyBar #thanhnangluong #basketball #VBA2023.

Bước 4: Comment link video Tiktok của bạn vào post Facebook này (Link) và theo dõi cuộc đua thử thách của Top 20 tại: https://playnutrition.vn/thu-thach-bong-ro-2023/

*Những bạn cần voucher giảm giá mua sản phẩm khi tham gia thử thách vui lòng truy cập vào Form Đăng Ký & điền đầy đủ thông tin tại link: bit.ly/3rcyzsZ (nếu chưa cần mã giảm giá có thể bỏ qua bước này)

——————————

PLAY NUTRITION – NĂNG LƯỢNG CHO NGƯỜI TIÊN PHONG!

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/playnutrition.vn

– Website: https://playnutrition.vn/

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@playnutrition