Năng Lượng Tiên Phong Từ PLAY Nutrition – Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng Cho Giải Bóng Rổ Strive Charity Champion 

Bóng rổ – môn thể thao với sức hút vô cùng mãnh liệt chính là động lực khơi dậy tinh thần thể thao cho thế hệ trẻ năng động, là nơi những đường chuyền bóng nảy lửa và các cú ụp rổ thần sầu được tạo ra một cách chuẩn xác, từ đó góp phần tạo nên những giây phút ghi bàn khó phai cho các chiến binh trẻ tuổi. Nhằm tôn vinh tinh thần thể thao này và mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các vận động viên, PLAY Nutrition vinh dự là nhà tài trợ dinh dưỡng cho giải bóng rổ từ thiện Strive Charity Champion. Thông qua dòng sản phẩm chính là các Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar, cùng PLAY khám phá nguồn cảm hứng cho mỗi cú dunk đầy ngoạn mục nhé!

PLAY Energy Bar – Năng Lượng Cho Người Tiên Phong

Bóng rổ đòi hỏi sự tập trung và nguồn năng lượng vượt trội để chạm tới ngôi vương. Vì vậy, Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar không chỉ là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho các vận động viên bóng rổ mà còn mang đến sức mạnh và năng lượng cần thiết để bứt phá hết mình trên sàn đấu.

 Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar luôn đồng hành cùng các vận động viên trên mọi đấu trường

Được tạo nên từ các loại hạt giàu dinh dưỡng như hạt điều, hạnh nhân…, Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar không chỉ dễ ăn, chứa nhiều năng lượng mà còn vô cùng tiện lợi. Với sự kết hợp độc đáo của protein và chất xơ, bạn sẽ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng bền bỉ bên trong mình.

Strive Charity Champion – Bền Bỉ Tinh Thần Chiến Đấu Cùng PLAY Nutrition

Strive Charity Champion không chỉ là giải đấu bóng rổ bán chuyên mà còn là cơ hội lan tỏa tinh thần “Strive” – ý chí chiến đấu và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức đến cộng đồng. Cùng chung lý tưởng này với giải bóng rổ Strive Charity, PLAY Nutrition với vai trò nhà tài trợ dinh dưỡng đồng hành không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao mà còn là niềm tin và động lực chiến đấu cho tất cả những người yêu thích bóng rổ. 

Cùng PLAY Nutrition và Strive Charity Champion nâng cao tinh thần thể thao, ý chí kiên cường và năng lượng bền bỉ

Được truyền cảm hứng về niềm đam mê bóng rổ và tinh thần máu lửa mỗi khi ra sân từ những cầu thủ nhiệt huyết của Strive Charity Champion, thử thách chơi bóng rổ “NĂNG LƯỢNG TIẾP SỨC ĐAM MÊ” do PLAY Nutrition phát động đã thu hút rất nhiều thành viên từ giải đấu từ thiện này, từ đó cùng với PLAY Nutrition tích cực lan tỏa xu hướng thử sức với bộ môn thể thao “bóng cam” đến thế hệ trẻ.

Hãy để PLAY Nutrition và PLAY Energy Bar đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục đỉnh cao, thể hiện tinh thần chiến đấu và góp phần lan tỏa cảm hứng từ trái tim của môn bóng rổ!

—————————————————————————————————————————————–

PLAY NUTRITION – NĂNG LƯỢNG CHO NGƯỜI TIÊN PHONG!

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/playnutrition.vn

– Website: https://playnutrition.vn/

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@playnutrition