Giáng sinh ấm áp cùng PLAY Nutrition tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần và tạo niềm vui cho các bệnh nhân dịp Giáng sinh, PLAY Nutrion đã gửi tặng những món quà ấm áp đến đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhân sản nhi đang điều trị tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội 

Sáng ngày 24/12, những hộp quà Giáng Sinh chứa đầy các thanh năng lượng và thanh hạt dinh dưỡng từ PLAY Nutrion tiếp tục được mang tới tận tay tập thể các y bác sĩ và bệnh nhân sản nhi đang điều trị Covid tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Các y bác sĩ và các bệnh nhân sản nhi đều rất bất ngờ với những món quà Noel đặc biệt này. Chúng tôi hy vọng những thanh năng lượng PLAY sẽ giúp các chiến sĩ áo trắng cũng như các bệnh nhân sản nhi tăng cường sức khoẻ, sự bền bỉ để vững vàng chiến đấu đẩy lùi Covid!

Giáng sinh ấm áp cùng PLAY Nutrition tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Thanh năng lượng PLAY tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Với công thức tiêu chuẩn Châu Âu, mỗi thanh năng lượng PLAY cung cấp từ 148 đến 169kcal đảm bảo cung cấp đủ năng lượng và đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ các loại hạt giàu dưỡng chất như gạo lứt, hạt điều, hạnh nhân, hạt bí, rong biển, nam việt quất. Đây là dòng sản phẩm mới ra mắt của PLAY Nutrition đang được các khách hàng ưu chuộng và đã chính thức có mặt ở các sàn thương mại điện tử với 2 hương vị là nam việt quất hạt điều và rong biển hạt điều.

Đại dịch COVID-19 kéo dài, diễn biến phức tạp đã đặt một áp lực lớn lên hệ thống y tế Việt Nam. Trong “cuộc chiến” này không thể không kể đến những vất vả, cố gắng và sự hy sinh thầm lặng của những “chiến sĩ áo trắng” – đội ngũ y, bác sĩ đang ngày đêm gồng mình giữa “tâm dịch” để cứu giúp người bệnh. Nhằm chia sẻ những khó khăn với ngành y tế, hãy cùng PLAY Nutrition lan tỏa rộng rãi chiến dịch “Triệu thanh năng lượng tiếp sức tuyến đầu”, nhằm góp sức làm hậu phương dinh dưỡng vững chắc cho các y bác sĩ và tình nguyện viên yên tâm chống dịch.

PLAY chân thành cảm ơn các quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chiến dịch Một triệu thanh năng lượng tiếp sức tuyến đầu.