PLAY NUTRITION CHÁY HẾT MÌNH CÙNG GIẢI ĐẤU SAILUN DRIFT KING VIETNAM

Kỳ đại lễ 30/04 – 01/05 vừa qua, Đội thi đấu của PLAY Nutrition đã có cơ hội thể hiện những đường cong drift cực kỳ mãn nhãn và ấn tượng tại đường đua Sailun Vietnam Drift King diễn ra ở Bình Dương. Màn trình diễn đầy “khói lửa” của Drifter nhà PLAY không chỉ đem về giải thưởng Hạng 4 chung cuộc mà còn cho khơi dậy hình ảnh PLAY Nutrition luôn cháy hết mình dù ở bất kỳ cuộc chơi nào!

Giải đấu nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt và máu lửa từ hàng trăm bạn khán giả có mặt vào ngày 28/04Giải đấu nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt và máu lửa từ hàng trăm bạn khán giả có mặt vào ngày 28/04

Chiếc siêu xe với giao diện siêu chiến từ tone màu đỏ cam cũng chính là hình ảnh đại diện cho nguồn năng lượng tiên phong, bền bỉ & tinh thần của của PLAY. Có được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm bạn khán giả có mặt tại đường đua Sailun Vietnam Drift King, PLAY Nutrition đã thực sự tận hưởng những màn đua và đam mê nhiệt huyết với bộ môn thể thao này. Trong tương lai, PLAY chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự kiện bùng nổ hơn, năng lượng hơn và chất lượng hơn nữa để các bạn có thể  cùng PLAY thỏa đam mê trên mọi sân chơi!

PLAY Nutrition nổi bật với chiếc xe tone màu đỏ cam & logo PLAY tại đường đua Sailun Drift King

Còn bây giờ, cùng nhìn lại những khoảnh khắc cực gắt của cuộc đua drift vừa rồi với những thước phim Fast & Furious từ tay đua nhà PLAY bạn nha!

PLAY Energy Bar là những thanh bánh không thể thiếu để tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho các Drifters

Giải đấu đã được cấp phép bởi SỞ VĂN HOÁ, THỂ THAO & DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG cùng HIỆP HỘI Ô-TÔ THỂ THAO VIỆT NAM. Các quy định về an toàn trong quá trình thi đấu đều được đảm bảo.

________________________________________________

PLAY NUTRITION – NĂNG LƯỢNG CHO NGƯỜI TIÊN PHONG!

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/playnutrition.vn

– Website: https://playnutrition.vn/

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@playnutrition