PLAY NUTRITION VÀ NHỮNG SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO XÃ HỘI NĂNG ĐỘNG

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại hơn kéo theo guồng công việc cũng áp lực hơn rất nhiều để bắt kịp với tốc độ phát triển. Tính chất công việc ngày càng bận rộn như vậy đòi hỏi mỗi người không chỉ phải nâng cao kỹ năng của bản thân để xử lý công việc hiệu quả nhất mà còn phải luôn nạp đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể để duy trì sự tỉnh táo. 

Sự phát triển nhanh chóng của xã hội đòi hỏi cách giải quyết những vấn đề cơ bản của con người cũng cần hiện đại, tiện lợi và hiệu quả cao hơn - Ảnh: Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar

Sự phát triển nhanh chóng của xã hội đòi hỏi cách giải quyết những vấn đề cơ bản của con người cũng cần hiện đại, tiện lợi và hiệu quả cao hơn – Ảnh: Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar

Hiểu được nhu cầu này của xã hội, PLAY Nutrition mang đến những dòng sản phẩm bánh ăn liền healthy, giàu chất dinh dưỡng nhưng vẫn rất an toàn & tiện lợi. Bạn  hoàn toàn có thể kết hợp những sản phẩm này để vừa tạo nên nguồn năng lượng bền bỉ, vừa cân bằng các dưỡng chất cho cơ thể. Cùng PLAY khám phá xem những sản phẩm này phù hợp với từng nhu cầu đặc biệt nào nhé!

1. Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar 

Dòng sản phẩm Thanh năng lượng này có thành phần đến từ các loại hạt dinh dưỡng như hạt điều, macca, yến mạch,.. được nghiền nhỏ để tạo độ mềm, dẻo tự nhiên cho bánh & các bạn cũng sẽ dễ sử dụng hơn khi tham gia các hoạt động cần nhiều thể lực.

Bánh năng lượng PLAY Energy Bar phù hợp với các bạn thường xuyên tham gia hoạt động vận động mạnh như tập gym, trekking, leo núi, travelling,… hoặc chơi thể thao như đá bóng, bóng rổ, golf,…. Vì mỗi thanh bánh cung cấp đến 220KCal và duy trì cảm giác no trong 2-3 giờ; từ đó giúp bạn tự tin cháy hết mình trong mọi cuộc chơi.

Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar vừa bổ sung năng lượng, vừa duy trì bền bỉ trong 2-3 giờ

Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar vừa bổ sung năng lượng, vừa duy trì bền bỉ trong 2-3 giờ

2. Thanh Hạt Dinh Dưỡng Natural & Healthy

Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy là thanh bánh thuần chay được làm hoàn toàn từ các loại hạt dinh dưỡng như hạt điều (chiếm hơn 30% thành phần), gạo lứt, hạt bí,… & không chứa đường; độ ngọt của bánh đến từ một lượng nhỏ mạch nha & độ béo tự nhiên sản sinh ra từ các loạt hạt. Ngoài ra, những loại hạt ngũ cốc này cũng đều được rang sấy 100% và không chiên dầu để giữ được hàm lượng dinh dưỡng và hương vị tốt nhất.

Mỗi thanh bánh này đều phù hợp với các bạn đang eatclean, mẹ bầu hoặc NVVP cần những bữa ăn tiện lợi nhưng vẫn đủ dinh dưỡng cho ngày bận rộn. Ngoài khả năng cân bằng dưỡng chất, thanh hạt dinh dưỡng còn rất giàu chất xơ và Omega 3-6-9, Magie,… giúp cơ thể hấp thu đủ chất nhưng không gây tăng cân. 

Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy luôn là lựa chọn cực kì phù hợp cho những bữa ăn vặt tiện lợi nhưng vẫn đủ dinh dưỡng

Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy luôn là lựa chọn cực kì phù hợp cho những bữa ăn vặt tiện lợi nhưng vẫn đủ dinh dưỡng 

3. Bánh Gạo Dinh Dưỡng LET’S PLAY

Khác với các mẫu bánh gạo đã có trên thị trường, sản phẩm bánh gạo dinh dưỡng này của PLAY được làm từ bỏng gạo lứt (rang sấy 100%,, không chiên dầu) kết hợp cùng lớp hạt điều được trải đều trên mặt bánh nên rất giàu chất xơ và tốt cho sức khỏe, phù hợp làm món bánh ăn vặt dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Trong những bữa tụ tập bạn bè hay sum họp gia đình, có thêm thanh bánh gạo siêu giòn, siêu ngon từ PLAY sẽ giúp cho mọi câu chuyện thêm rôm rả hơn ngày thường!

Bánh gạo dinh dưỡng PLAY - bánh ăn vặt từ gạo lứt và hạt điều siêu giòn, siêu ngon mà còn phù hợp cho mọi lứa tuổi

Bánh gạo dinh dưỡng PLAY – bánh ăn vặt từ gạo lứt và hạt điều siêu giòn, siêu ngon mà còn phù hợp cho mọi lứa tuổi

Mỗi sản phẩm healthy của PLAY đều phù hợp với mỗi tệp khách hàng nhất định, tuy nhiên tất cả các bạn đều có thể sử dụng các thanh bánh này hoặc kết hợp chúng với nhau để tạo nên “liên minh năng lượng” thật bền bỉ, thật healthy. Đừng quên ghé thăm các sản phẩm healthy của PLAY tại đây và “trang bị” cho mình những giải pháp dinh dưỡng không chỉ healthy, ngon lành mà còn tiện lợi bạn nha!

________________________________________________

PLAY NUTRITION – NĂNG LƯỢNG CHO NGƯỜI TIÊN PHONG!

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/playnutrition.vn

– Website: https://playnutrition.vn/

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@playnutrition