PLAY NUTRITION chính thức có mặt tại hệ thống S’LIFE GYM

Tháng 9/2020, các dòng sản phẩm thanh dinh dưỡng của PLAY NUTRITION đã chính thức có mặt tại hệ thống S’Life Gym Center. Đây là phòng tập có quy mô phát triển và uy tín hàng đầu cả nước, đặc biệt ở khu vực phía Nam. Cùng trải nghiệm ngay phòng Gym đạt chuẩn hàng đầu – S’Life Gym Center sẽ là giải pháp phát triển toàn diện mang lại thân hình và sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Phòng Gym đạt chuẩn hàng đầu tại Sài Gòn với không gian thoáng mát, tone màu xanh kết hợp với những tản lá cây xanh mướt được trang trí xung quanh tạo sự thoải mái cho người tập

S’Life Gym Fitness and Yoga Center là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ những phương pháp dinh dưỡng và tập luyện khoa học và chuyên nghiệp nhất. Giúp mang lại cho bạn sức khỏe và than hình dẻo dai như mong muốn.

Với cam kết đem lại dịch phục tập luyện đẳng cấp 5 sao đầy khoa học với giáo trình được mua bản quyền từ Mỹ. Được thiết kế giáo trinh cho từng học viên chắn chắn sẽ mang lại sự hiểu quả tối ưu cho bạn.

Với đầu từ 100% trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Và phòng tập được thiết kế rộng rãi không gian mở thoáng mát mang lại sự thoải mái cho các học viên.

Toàn bộ không gian bên trong thoáng đãng của phòng tập Gym S’Life Gym tại Sài Gòn

Đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao với 100% đều có bằng tốt nghiệp trường Đại Học Thể Dục Thể Thao. Có chứng chỉ chứng nhận chuyên môn và một số là vận động viên quốc gia.

Huấn luận viên nơi đây được đào tạo chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình cho học viên từ việc tập đến chế độ dinh dưỡng nhằm mang lại vóc dáng đáng mơ ước của mỗi người

Ngoài ra các huấn luyện viên cũng là những chuyên gia dinh dướng sẽ giúp tư vấn cho bạn chế độ dinh dưỡng phụ hợp cho từng học viên. Protein là một dưỡng chất vô cùng quan trọng. Nếu không nạp đủ lượng protein cần thiết, sức khỏe của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng, với những dấu hiệu như yếu cơ, suy giảm miễn dịch, tâm trạng không tốt.

Thanh năng lượng PLAY sử dụng trước mỗi buổi tập luyện từ 30-45 phút 

Một số nhà khoa học đã khuyến nghị cần đảm bảo hấp thụ tối thiểu 20-30 gram protein trong mỗi bữa ăn. Lượng protein cần nạp vào cơ thể tùy thuộc vào lối sống, thời gian vận động của mỗi người trong ngày.

Thanh protein PLAY giúp phục hồi và tái tạo cơ sau mỗi buổi tập 

Nếu không thể đảm bảo nap đủ protein từ thực phẩm truyền thống, hãy sử dụng PLAY Protein Bar chứa 13.5 đến 20 gram protein trong mỗi thanh . Đây là sản phẩm thay thế bữa ăn phụ hoàn hảo trước khi tập thể thao, nhờ hàm lượng đạm cao. Ngoài ra, bổ sung protein sau mỗi buổi tập cũng giúp cơ bắp của bạn hồi phục và tái tạo cơ nhanh chóng hơn.

Hãy đến với S’Life Gym Fitness and Yoga Center để được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao về tập luyện thể chất và sử dụng sản phẩm PLAY Nutrition trước và sau khi tập. Chắc chắn rằng kết quả bạn được sẽ ngoài sức mong đợi.

Địa chỉ: 686/20 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM và một số hệ thống khác trong TP.HCM