PLAY Nutrition đồng hành VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020

Giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 do Báo VnExpress phối hợp UBND tỉnh Bình Định tổ chức với sự đồng hành của Hưng Thịnh Land, diễn ra ngày 26/7. Đây là giải diễn ra sớm nhất trong hệ thống giải VnExpress Marathon năm nay, mang đến cho runner và người thân cơ hội cùng trải nghiệm hoạt động thể thao cộng đồng và có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại thành phố biển sôi động của Bình Định.

VnExpress Marathon Quy Nhơn là giải chạy thường niên, do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức. Sau nửa năm khởi động, giải chạy năm nay đón nhận sự đồng hành của nhiều đơn vị tài trợ. Trong đó ở mảng sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho các vận động viên có sự tham gia của PLAY Nutrititon.

Trong đó, thương hiệu PLAY Nutrition tài trợ thanh năng lượng cho các vận động viên. Thanh năng lượng Energy Bar đến từ thương hiệu PLAY Nutrition có thành phần nguyên liệu chính từ gạo lứt, hạt chia, mơ khô, hạnh nhân,..v.v, và hoàn toàn không chứa các chất hóa học cũng như chất bảo quản. Với những đặc tính ưu việt về dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa và tăng năng lượng cơ thể cho các runner trong suốt cuộc đua. Không chỉ thơm ngon với thành phần chính như gạo lứt, hạt chia, mơ khô, PLAY Energy Bar còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết để các vận động viên duy trì thể lực dẻo dai, tự tin hơn trong cuộc chinh phục những tấm huy chương danh giá

 

Các thanh bánh dinh dưỡng đến từ thương hiệu PLAY Nutrition là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các vận động viên chạy bộ. Bạn có thể sử dụng thanh năng lượng PLAY (PLAY energy bar) trước và trong khi chạy bộ, và ăn thanh protein PLAY (PLAY protein bar) sau khi kết thúc quá trình chạy.

 

 

 

PLAY Nutrition ngoài giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm tại giải còn nhiệt tình tham gia chạy và giao lưu với các vận động viên trong suốt thời gian diễn ra giải (24 – 26/7/2020).

 

PLAY Nutrition sẽ tiếp tục đồng hành với VnExpress Marathon Hà Nội (26 – 28/11/2020).