PLAY Nutrition lần thứ 4 đồng hành cùng Giải đấu Golf Mừng Sinh nhật 10 tuổi 72+ Golf Academy!

Khi năng lượng bền bỉ tạo những cú Swing tuyệt đỉnh

PLAY Nutrition là thương hiệu không chỉ chú trọng đến những mối quan hệ hợp tác bền bỉ, lâu dài mà còn theo đuổi các hoạt động mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Vì vậy, để tiếp nối sự thành công rực rỡ của 3 Giải đấu Golf đã khởi tranh trong năm 2023, PLAY Nutrition tiếp tục hân hạnh đồng hành cùng Giải Đấu Mùa Đông 2023 nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập 72+ Golf Academy – Học viện Golf lớn nhất Việt Nam! 

PLAY Nutrition tiếp tục đồng hành lần thứ 4 cùng với 72+ Golf Academy trong Giải đấu kỉ niệm Sinh nhật 10 tuổi - Ảnh: PLAY Nutrition tài trợ các thanh bánh cho Golfers

PLAY Nutrition tiếp tục đồng hành lần thứ 4 cùng với 72+ Golf Academy trong Giải đấu kỉ niệm Sinh nhật 10 tuổi – Ảnh: PLAY Nutrition tài trợ các thanh bánh cho Golfers

Trong lần hợp tác thứ 4 cùng sự kiện Sinh nhật 10 tuổi 72+ Golf Academy, những thanh năng lượng & thanh hạt dinh dưỡng từ PLAY chắc chắn sẽ là nguồn năng lượng bền bỉ tiếp sức cho các Golfer cùng tạo nên những cú Swing tuyệt đỉnh ngay trên sân cỏ. Ngoài ra, với hàm lượng dưỡng chất từ các loại hạt dinh dưỡng như hạt điều, gạo lứt, hạt bí,… mỗi thanh bánh này còn cung cấp đến 220KCal & duy trì chúng ổn định trong vòng 2 – 3 giờ. Vì vậy, các Golfer hoàn toàn có thể nạp ngay năng lượng mà không cần phải lo lắng về thể lực trong suốt quãng thời gian dài thi đấu. 

Thanh năng lượng PLAY giúp bổ sung năng lượng bền bỉ & ổn định cho các Golfer trong suốt quá trình thi đấu - Ảnh: Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar 2.0 (Vị Macca & Bơ Đậu Phộng)

Thanh năng lượng PLAY giúp bổ sung năng lượng bền bỉ & ổn định cho các Golfer trong suốt quá trình thi đấu – Ảnh: Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar 2.0 (Vị Macca & Bơ Đậu Phộng)

Cùng đón chờ sự xuất hiện của những thanh bánh PLAY Nutrition & thật nhiều cú đánh đẳng cấp từ các Golfer tài năng tại Giải đấu Kỉ niệm 10 năm thành lập học viện Golf lớn nhất Việt Nam nhé!

PLAY Nutrition với những phần quà “năng lượng” để tiếp sức cho mọi Golfers - Ảnh: Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar 2.0 (Vị Cam & Cacao)

PLAY Nutrition với những phần quà “năng lượng” để tiếp sức cho mọi Golfers – Ảnh: Thanh Năng Lượng PLAY Energy Bar 2.0 (Vị Cam & Cacao)

—————————————————————————————————————————————–

PLAY NUTRITION – NĂNG LƯỢNG CHO NGƯỜI TIÊN PHONG!

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/playnutrition.vn

– Website: https://playnutrition.vn/

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@playnutrition