THANH NĂNG LƯỢNG TỪ PLAY NUTRITION “BOOST” NĂNG LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều bạn nghĩ rằng nếu sử dụng các sản phẩm bổ sung năng lượng khi cơ thể đang đói hoặc mất sức thì thể trạng sẽ được phục hồi ngay lập tức. Tuy nhiên, phương pháp nạp năng lượng này chưa được các chuyên giá đánh cao và nếu cơ thể bạn có được nạp lại năng lượng ngay lúc mất sức như thế, bạn cũng sẽ rất khó duy trì thể trạng “full power” đủ lâu để tiếp tục công việc. Vậy tại sao lại tồn tại tình trạng này và thanh năng lượng nhà PLAY Nutrition đã tối ưu hóa việc duy trì năng lượng bền bỉ trong vòng 2 đến 3 giờ như thế nào?Thanh năng lượng PLAY Energy Bar không “boost” năng lượng mà sẽ bổ sung & duy trì năng lượng bền bỉ trong vòng 2-3 giờ - Ảnh: Thanh năng lượng PLAY Energy Bar 2.0 (Vị trái cây yến mạch)

Thanh năng lượng PLAY Energy Bar không “boost” năng lượng mà sẽ bổ sung & duy trì năng lượng bền bỉ trong vòng 2-3 giờ – Ảnh: Thanh năng lượng PLAY Energy Bar 2.0 (Vị trái cây yến mạch)

– PLAY Energy Bar không được gọi là “boost” năng lượng mà thay vào đó, mỗi thanh bánh này sẽ giúp bổ sung & duy trì năng lượng bền bỉ từ 2 đến 3 giờ đồng hồ. Bánh năng lượng có kết cấu mềm dẻo và nhỏ gọn nên bạn có thể chia nhỏ thanh bánh để dùng dần trong nhiều giờ, khi bảo quản chỉ cần gấp gọn thanh bánh và để ở nơi thoáng mát. 

– Với thành phần chính là các loại hạt dinh dưỡng (hạt điều, hạt bí, yến mạch,…) kết hợp với một chút mạch nha & hoàn toàn không chứa đường tinh luyện, thanh năng lượng PLAY có chỉ số GI thấp (<55) sẽ giúp cho lượng đường đi vào trong máu một cách từ từ, ổn định. Từ đó, cơ thể sẽ vừa hấp thu và cũng vừa nạp năng lượng trong 2-3 giờ để bạn có đủ năng lượng để làm việc. 

Nhờ có chỉ số GI thấp, thanh bánh năng lượng PLAY sẽ giúp bạn bổ sung & cũng vừa tiêu thụ năng lượng bền bỉ - Ảnh: PLAY Nutrition

Nhờ có chỉ số GI thấp, thanh bánh năng lượng PLAY sẽ giúp bạn bổ sung & cũng vừa tiêu thụ năng lượng bền bỉ – Ảnh: PLAY Nutrition

Ngược lại, các loại thực phẩm nạp năng lượng ngay lập tức (nước tăng lực, đồ ngọt,….) thường có chỉ số GI cao (lượng đường đi vào trong máu cực kì nhanh) & có thể giúp bạn tỉnh táo ngay sau khi dùng. Tuy nhiên, vì lượng đường đi vào trong máu quá nhanh nên tốc độ tiêu thụ năng lượng cũng rất nhanh, do đó sẽ dễ khiến bạn “hết pin” trở lại.

Một số thực phẩm bổ sung năng lượng nhanh thường có chỉ số GI rất cao và cơ thể sẽ khó duy trì sự tập trung trong thời gian dài - Ảnh: Unsplash

Một số thực phẩm bổ sung năng lượng nhanh thường có chỉ số GI rất cao và cơ thể sẽ khó duy trì sự tập trung trong thời gian dài – Ảnh: Unsplash

– Hàm lượng chất xơ & chất béo tốt trong hạt dinh dưỡng (đặc biệt là hạt điều) cao giúp bạn duy trì cảm giác no lâu mà không cần ăn quá nhiều & hạn chế cảm giác đầy bụng. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của Thanh năng lượng 2.0, cực kì phù hợp với các bạn thường xuyên vận động thể dục thể thao hoặc tập luyện nặng.

Thanh bánh năng lượng PLAY Energy Bar cực kì phù hợp với các bạn thường xuyên vận động TDTT - Ảnh: PLAY Nutrition

Thanh bánh năng lượng PLAY Energy Bar cực kì phù hợp với các bạn thường xuyên vận động TDTT – Ảnh: PLAY Nutrition

Tuy nhiên, để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng thì bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm bổ sung năng lượng, bạn còn cần phải duy trì chế độ ăn uống khoa học & vận động lành mạnh nhằm duy trì sức bền nữa nhé. Đừng quên ghé qua cửa hàng PLAY Nutrition & mua sắm các thanh bánh năng lượng cũng như thanh hạt dinh dưỡng cho khẩu phần dưỡng chất hằng ngày nha!

—————————————————————————————————————————————–

PLAY NUTRITION – NĂNG LƯỢNG CHO NGƯỜI TIÊN PHONG!

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/playnutrition.vn

– Website: https://playnutrition.vn/

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@playnutrition