PLAY Nutrition – Nhà tài trợ dinh dưỡng cho golfer tại giải 72+ Golf Championship

PLAY Nutrition hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ thanh dinh dưỡng cho vận động viên tham gia giải 72+ Golf Championship vào ngày 19/01/2022.

72+ Golf Championship 2022 đã chính thức khởi tranh vào thứ 4 ngày 19/01 vừa qua trên sân Tràng An Golf & Country Club. PLAY Nutrition rất vui mừng và tự hào khi được tiếp tục đồng hành và là một trong những Nhà tài trợ chính cho ngày hội golf đáng mong chờ nhất năm tại Tràng An.

PLAY Nutrition – Nhà tài trợ dinh dưỡng cho golfer tại giải 72+ Golf Championship

72+ Golf Championship 2022 thu hút đông đảo các golfer tranh tài

Sau một thời gian dài phải tạm dừng thi đấu do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng với những nỗ lực tuyệt vời của chính phủ trong công tác phòng chống dịch đã giúp nhịp sống trở lại dần bình thường. Thể thao golf là một trong những hoạt động sớm được mở lại.

72+ Golf Championship 2022 là một sự kiện như vậy được đông đảo các golfer là thành viên CLB cũng như các khách mời tham gia thi đấu. Bên cạnh màn tranh tài của các golfer tài năng, giải đấu còn thu hút sự chú ý với sự tham gia thi đấu của Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cựu người mẫu Thuý Hằng,… chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho giải.

PLAY Nutrition – Nhà tài trợ dinh dưỡng cho golfer tại giải 72+ Golf Championship

PLAY Nutrition tự hào là nhà tài trợ dinh dưỡng cho các golfer tại 72+ Golf Championship

Trong quá trình tham gia thi đấu, các vận động viên sẽ được tiếp thêm sức mạnh với những thanh năng lượng của PLAY Nutrion – thúc đẩy năng lượng tức thời. PLAY Protein Bar – được nghiên cứu công thức và sản xuất 100% tại Bulgaria và PLAY Energy Bar với các thành phần giàu dinh dưỡng như gạo lứt, hạnh nhân, hạt chia, hạt điều, việt quất và dừa sấy.

Mỗi combo PLAY gồm có thanh protein PLAY và thanh năng lượng PLAY, giúp golfer tăng cường năng lượng nhanh chóng để ghi điểm HIO hoàn hảo. Thanh năng lượng có chứa nhiều carbonhydrate sẽ bổ sung lượng đường trong máu nhanh chóng và cung cấp năng lượng tức thời cho cơ thể.

PLAY Nutrition – Nhà tài trợ dinh dưỡng cho golfer tại giải 72+ Golf Championship3

PLAY Nutrition – giải pháp dinh dưỡng giúp cơ thể phục hồi năng lượng tức thời

Ngoài ra, sau khi vận động một thời gian dài, bạn cần các chất dinh dưỡng như carbohydrate, protein và chất xơ. Những chất dinh dưỡng này sẽ giúp cơ thể phục hồi và kiềm chế cơn đói. Đáng chú ý rằng, các chất đa lượng trên không do cơ thể sản sinh ra mà chỉ có được thông qua hoạt động ăn uống. Vì thế, một Thanh Protein có chứa một ít chất béo, carbohydrate và hàm lượng protein cao rất tốt cho việc hồi phục thể lực sau những cú swing hoàn hảo trên sân.

PLAY Nutrition tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh, liên quan đến thể thao và phục vụ lối sống năng động, tràn đầy lượng. Để tìm hiểu thêm về PLAY Nutrition, bạn có thể truy cập website www.playnutrition.vn hoặc fanpage www.fb.com/playnutrition.vn