PLAY Nutrition ra mắt Hộp quà Happy Healthy Tết 2022

Năm mới, đừng để chuyện tặng nhau quà cáp trở thành áp lực. Hãy để những món quà mang nhiều ý nghĩa, không chỉ là những giá trị vật chất mà còn chất đầy cả giá trị tinh thần.

Thấu hiểu những băn khoăn ấy, PLAY NUTRITION giới thiệu đến bạn sản phẩm bánh hạt ngũ cốc Happy Healthy Tết 3 vị với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thơm ngon, bổ dưỡng và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Happy Healthy Tết là hộp quà dinh dưỡng làm từ 100% hạt tự nhiên chất lượng, mang ý nghĩa trao tặng sức khỏe cho người nhận, phù hợp làm quà tết tặng cho khách hàng và nhân viên, gia đình người thân của bạn,…

PLAY Nutrition ra mắt Hộp quà Happy Healthy Tết 2022

Hộp quà Happy Healthy Tết 3 vị là sản phẩm đặc biệt cho dịp Tết Nhâm Dần 2022 của Play Nutrition

Vì sao nên chọn Happy Healthy Tết từ PLAY NUTRITION?

Món quà Tết tốt cho sức khỏe

Khác với các loại mứt Tết thông thường, chúng thường có nhiều đường hóa học và có chất bảo quản để sản phẩm giữ được lâu hơn. Các sản phẩm từ hạt dinh dưỡng thì lại khác hoàn toàn, chúng có nguồn gốc từ tự nhiên và hoàn toàn không chứa nguyên phụ liệu độc hại. Hộp quà Happy Healthy Tết với 100% vitamin và khoáng chất tự nhiên, không chứa đường hóa học, không chất bảo quản, vị ngọt đến từ mạch nha và nhãn sấy tự nhiên. 

Món ăn vặt bổ dưỡng không thể thiếu trong những ngày Tết

Về bánh hạt ngũ cốc, chúng có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của chúng ta và có thể được dùng ở mọi lứa tuổi. Chúng rất dễ ăn, vì có mùi vị dễ chịu, mang lại cảm giác ngon miệng hợp khẩu vị, thích hợp dùng bất cứ lúc nào. Bạn có thể sử dụng cho bữa sáng, khi tập luyện chơi thể thao hay là bữa ăn vặt/ăn xế dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Ngoài ra, bánh hạt ngũ cốc Happy Healthy Tết còn phù hợp trao tặng cho mọi lứa tuổi, nhiều thể trạng khác nhau, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi, người ăn chay, đặc biệt với phụ nữ đang mang thai sử dụng bánh hạt rất tốt cho thai nhi. Sản phẩm có 3 vị đa dạng cho bạn thoả thích lựa chọn: vị Hạt điều – Nhãn Sấy, vị Hạt điều – Rong Biển, vị Hạt điều – Kỳ tử.

PLAY Nutrition ra mắt Hộp quà Happy Healthy Tết 2022

Hộp quà Happy Healthy Tết vị Hạt điều và Rong biển

Hộp quà tinh tế, sang trọng

Bộ sản phẩm Happy Healthy Tết được thiết kế công phu từ những hũ hạt bên trong, cho đến hộp quà, túi giấy bên ngoài. Sản phẩm hạt bên trong được đóng gói trong hũ bánh thiết kế thẩm mỹ. Bên ngoài là hộp quà tặng và túi giấy đựng hộp quà đẹp mắt, tinh tế mà không kém phần sang trọng.

PLAY Nutrition ra mắt Hộp quà Happy Healthy Tết 2022

Hộp quà Happy Healthy Tết vị Hạt điều và Kỳ tử

Ý nghĩa của hộp quà Tết hạt dinh dưỡng

Những hộp quà Tết sức khỏe nói chung và hộp quà Tết bánh hạt ngũ cốc nói riêng giúp thể hiện rõ tấm chân tình của mình, thay cho lời chúc sức khỏe dồi dào, bình an và hạnh phúc. 

Đặc biệt, những hộp quà Tết yêu thương gửi đến ông bà, bố mẹ, người thân mỗi dịp Tết đến xuân về không chỉ là nghĩa vụ của mỗi người con. Nó còn là cách để các bạn thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn của mình. Lời cầu chúc ý nghĩa nhất là cầu mong người thân được khỏe mạnh, bình an và sức khỏe dồi dào.

PLAY Nutrition ra mắt Hộp quà Happy Healthy Tết 2022

Hộp quà Happy Healthy Tết vị Hạt điều và Nhãn sấy

Việc chọn lựa những hộp quà Tết từ những loại hạt ngũ cốc dinh dưỡng ngày càng trở nên phổ biến. Bởi lẽ, không chỉ vì hương vị thơm ngon mà bánh hạt ngũ cốc còn vô cùng tốt cho sức khỏe, hợp túi tiền. 

Dịp Tết 2022 đặc biệt hơn, khi chúng ta chúc nhau sức khỏe, bình an nhiều hơn. Hãy để PLAY NUTRITION thay bạn gói gém những tình cảm, những yêu thương đong đầy vào trong từng hộp quà nhé!!!

Mua ngay sản phẩm tại: