PLAY NUTRITION tài trợ dinh dưỡng cho toàn bộ runner 42km tại giải VPBANK HANOI MARATHON ASEAN 2020

Với khẩu hiệu “Đón bình minh – Chào bình thường mới”, VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 (VPHM) chính thức trở thành sự kiện của năm Chủ tịch ASEAN 2020, đồng thời sẽ là hoạt động cộng đồng quy mô lớn đầu tiên đánh dấu thời kỳ mới, cuộc sống bình thường mới sau COVID-19 tại Việt Nam và toàn khối ASEAN. PLAY Nutriiton sẽ là nhà tài trợ dinh dưỡng cho VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 (VPHM), tổ chức vào ngày 18/10/2020 tại Hà Nội.  

“Được tổ chức ngay sau khi Việt Nam quay trở lại trạng thái “bình thường mới”, VPHM là sự kiện có ý nghĩa rất lớn cả về chính trị, ngoại giao, văn hóa lẫn ý nghĩa cộng đồng không chỉ của Thủ đô Hà Nội mà còn của cả Việt Nam,” đại diện Ban Tổ chức khẳng định.

Đặc biệt, để đảm bảo giãn cách và mang lại cho VĐV những trải nghiệm mới mẻ là được sải bước trên phố phường Hà Nội giữa đêm mùa thu tuyệt đẹp, VPHM sẽ bắt đầu lúc 0h00 ngày 18/10 với cự ly full marathon 42km, 02h00 với cự ly half marathon (21km), 03h00 với cự ly 10km và 08h00 sáng với cự ly 5km. Xuất phát từ khu vực trước đền Bà Kiệu, quận Hoàn Kiếm, VPHM sẽ đưa các vận động viên (VĐV) đi qua 6 quận của Hà Nội với các tuyến đường, các di sản, các công trình kiến trúc gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của đất Thăng Long.

PLAY sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng  là thanh năng lượng PLAY cho các vận động viên tham gia ở cự ly 42km trong suốt sự kiện. Với những thành phần tốt cho sức khoẻ, chất làm ngọt tự nhiên và hàm lượng calo thấp, các sản phẩm năng lượng lành mạnh dạng thanh ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu được với những người đam mê thể thao, năng động, ưa thích sự khám phá và coi trọng sức khỏe tại các nước phát triển.

Được làm từ những nguyên liệu tốt nhất như hạnh nhân, hạt chia, đạm sữa v.v, các sản phẩm dinh dưỡng dạng thanh của PLAY Nutrition rất nhỏ gọn, tiện lợi , dễ mang bên mình trong mỗi cuộc hành trình,  cung cấp cho người sử dụng nguồn năng lượng nhanh chóng, và tốt cho sức khỏe. 

Thanh năng lượng PLAY – sản phẩm được lựa chọn để tiếp năng lượng cho hàng ngàn runner trong các giải chạy lớn như VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 (VPHM) , VnExpress International Marathon 2020, Manulife Danang International Marathon 2019,   Techcombank  International Marathon 2019, cũng như đồng hành cùng các vận động viên leo núi chinh phục Everest Base Camp, chèo sup tại giải Viet Nam Sup Race 2019, và thi đấu Triathlon tại SEA GAMES 30 v.v…

Trong bối cảnh hầu hết các giải quốc tế đều đã bị hoãn, hủy, việc tổ chức thành công giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với hình ảnh quốc gia, truyền đi thông điệp sống động về một Việt Nam an toàn, sẵn sàng mở cửa hội nhập và chào đón bạn bè quốc tế ghé thăm khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát ngoạn mục.

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy Đường dài Quốc tế (AIMS), có đường chạy được chuẩn hóa bởi các chuyên gia của AIMS. Thành tích của VĐV tại VPBank Hanoi Marathon năm nay tiếp tục được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston qualify).

Đặc biệt, thành tích của các VĐV Việt Nam tại VPHM 2020 sẽ được công nhận là điều kiện tham gia thi đấu tại Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á – Seagames năm 2021 tại Việt Nam.