PLAY Nutrition tài trợ thanh năng lượng cho runner tham gia giải chạy Long Biên Marathon 2019

Sáng sớm 27/10/2019, tại Trung tâm thể thao quận Long Biên, giải chạy Longbien Marathon 2019 khai mạc tưng bừng với sự tham gia của gần 6000 vận động viên được chia làm các nội dung 5km, 10km, 21km (bán marathon) và 42km (marathon). PLAY Nutrition tài trợ thanh năng lượng PLAY cho các bạn tham gia cự ly 21km và 42km tại giải chạy. 

Longbien Marathon 2019 là giải đấu phi lợi nhuận, được thành lập bởi câu lạc bộ SVCLB. Sự kiện được tổ chức nhằm đạt mục tiêu phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh cho những người chạy cả nước, đồng thời biến quận Long Biên thành một điểm đến mỗi dịp cuối tháng 10 và định vị thương hiệu địa phương trong làng chạy bộ cả nước. Phí tham gia của các vận động viên được ban tổ chức trích ra để ủng hộ Quỹ vì người nghèo quận Long Biên. Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng đồng thời thúc đẩy phong trào sống vui khỏe, có ích đối với toàn dân.

Bên cạnh đó, khi sải bước trên các cung đường của Longbien Marathon 2019, các vận động viên của cự ly 21km và 42km sẽ được tiếp thêm sức mạnh với những thanh năng lượng của PLAY Nutrion – thúc đẩy năng lượng tức thời.Tại Expo của Longbien Marathon 2019, vận động viên ghé thăm gian hàng của PLAY Nutrition để tham gia các hoạt động dùng thử hai sản phẩm nổi bật: PLAY Protein Bar – được nghiên cứu công thức và sản xuất 100% tại Bulgaria, kế thừa những thành tựu dinh dưỡng của châu Âu và PLAY Energy Bar – sản phẩm kết hợp giữa tinh hoa dinh dưỡng Á Đông và phương Tây, với các thành phần tiêu biểu như gạo lứt, hạnh nhân, mơ khô, hạt chi-a và dừa sấy. Các chuyên gia cũng sẽ tư vấn để vận động viên lựa chọn được sản phẩm, combo phù hợp từng cư ly chạy.

 

 

 

 

 

 

 

Tại Longbien Marathon 2019, sau 2 giờ 37 phút, VĐV Lê Quang Hòa đã trở thành người về nhất nội dung marathon (42km) dành cho nam. Anh sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải Boston Marathon diễn ra vào giữa năm 2020