PLAY Protein Builder Bar – Sản phẩm mới đặc biệt dành cho gymer chuyên nghiệp

Nắm được nhu cầu dinh dưỡng của các gymer chuyên nghiệp về hàm lượng protein cao, PLAY Nutrition đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường sản phẩm Thanh protein PLAY Builder được làm từ 100% Whey Protein Isolate, và các nguyên liệu cao cấp khác, tốt cho sức khỏe vào tháng 07 năm 2020.

 

Whey Protein Isolate là gì? 

Whey Protein Isolate (sau đây viết tắt là WPI) là loại bột whey protein tinh khiết sau khi đã loại bỏ lactose, carbs, fats (chất béo) và các tạp chất trong quá trình sản xuất, chứa hơn 90% protein tinh khiết. Bên cạnh các loại thực phẩm giàu protein, bột Whey cũng là nguồn cung cấp chất đạm cực phẩm dành cho các gymer mong muốn tập luyện để tăng cơ giảm mỡ.

Nếu so sánh giữa Whey Protein Concentrate, Whey Blend và WPI, thì WPI là nguồn đạm tinh khiết hơn. Vì trong các sản phẩm Whey Blend, Whey Protein Concentrate vẫn còn 1 lượng lactose, carbs và chất béo trong thành phần dù đã được trải qua quá trình loại bỏ, tinh lọc. Còn trong quá trình sản xuất WPI, các loại chất béo như lactose, carbs… đều đã được tinh lọc ( chỉ còn < 1%). Do đó, đây là thành phẩm hoàn toàn ưu việt hơn các loại Whey và sữa thông thường.

Đặc biệt, nếu bạn bị dị ứng với lactose trong sữa (nghĩa là khi uống sữa thông thường, bạn có thể bị tiêu chảy, đau bụng, khó chịu trong dạ dày) thì khi sử dụng các loại bột Whey thông thường như Whey Protein Concentrate, thì bạn sẽ gặp lại các dấu hiện dị ứng, vì các loại bột Whey thông thường có chứa lactose.

Ngoài ra, quá trình sản xuất WPI trải qua khá nhiều công đoạn xử lý và tách lọc để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, đặt biệt là lactose để duy trì lượng đạm tinh khiết ở hàm lượng cao nhất, nên tốn nhiều chi phí hơn khi sản xuất các loại whey thông thường khác.

Nếu bạn có khả năng tài chính và muốn tránh các phản ứng phụ từ lactose, hãy dùng WPIvừa không chứa lactose và tạp chất, đặc biệt WPI có thể hấp thụ nhanh vào cơ thể, tránh trường hợp các dưỡng chất bị thất thoát ra ngoài dạ dày không kịp hấp thụ.

 

Lợi ích tuyệt vời của Whey Protein Isolate cho người tập thể hình 

Whey Protein Isolate mang tới vô số lợi ích tuyệt vời dành cho những người tập thể hình, gym.

  • WPI chứa rất nhiều chuỗi axit amin phân nhánh, cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển và duy trì các mô tế bào cơ bắp. 
  • Trong danh sách các thực phẩm bổ sung protein, WPI đứng đầu danh sách các loại Whey có giá trị sinh học cao.
  • Không chỉ giúp xây dựng, phát triển cơ bắp, WPI còn giúp giảm đau nhức cơ hiệu quả.
  • Người tập luyện cường độ cao sẽ rất cần 1 lượng đạm cao, WPI sẽ giúp người tập nhanh chóng nạp 1 lượng lớn đạm tinh khiết để phục hồi, tránh bị mất cơ.
  • Nếu bạn bị dị ứng lactose hoặc không thể đảm bảo lượng protein cho cơ thể bằng việc ăn uống, các sản phẩm WPI 100% là đáng chọn lựa.

 

Thanh protein PLAY Builder Bar được làm từ Whey Protein Isolate 

Sau quá trình nghiên cứu kĩ thị hiếu của các gymer về dòng sản phẩm cao cấp chuyên dùng để tăng cơ và bổ sung đạm, PLAY Nutrition đã cho ra đời Thanh protein PLAY Builder bar 100% Whey Protein Isolate với hai hương vị là bơ đậu phộng và dừa sô-cô-la, sản xuất tại Bun-ga-ri và đóng gói tại Việt Nam.  

Thanh protein PLAY Builder PLAY vị dừa chocolate 

 

Ưu điểm của sản phẩm :

  • Bổ sung Protein cấp tốc cho tế bào cơ bắp, giúp xây dựng và sửa chữa cơ bắp nhanh chóng với hàm lượng Protein lên tới 21g Protein mỗi thanh 
  • Chứa 6.2g Carb giúp khả năng hấp thụ và giá trị sinh học cao, không hề chứa chất béo xấu
  • Giàu chất xơ lên tới 11.2g mỗi thanh, giúp thải độc cơ, tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm đau tự nhiên hơn
  • Cung cấp đủ lượng protein cần thiết trong 1 ngày mà không cần tốn nhiều thời gian chuẩn bị đồ ăn, đặc biệt phù hợp với người bận rộn

Thanh protein PLAY Builder PLAY vị bơ đậu phộng 

Thanh protein PLAY Builder Bar đã chính thức có mặt ở các hệ thống phòng tập gym và cửa hàng phân phối sản phẩm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với 2 hương vị là vị bơ đậu phộng và vị dừa chocolate.

PLAY Energy Bar của PLAY Nutrition hiện đã được phân phối rộng khắp các hệ thống phòng tập fitness lớn, các cửa hàng thực phẩm uy tín dành cho người tập thể thao tại TP. HCM và HN như California Fitness & Yoga, Elite Fitness, L’splace v.v.

[row]

[col span__sm=”12″ align=”center”]

[button text=”MUA NGAY TẠI ĐÂY” style=”outline” link=”https://playnutrition.vn/san-pham/thanh-protein-play-builder-bar-vi-bo-dau-phong/”]

[/col]

[/row]