Sản phẩm PLAY “mê hoặc” người nước ngoài

Tin tưởng hàng nội an toàn, chất lượng và cũng muốn ủng hộ nhà sản xuất trong nước, nhiều người nước ngoài ở Việt Nam chia sẻ họ ưu tiên dùng hàng nội thay vì hàng ngoại nhập.

Ra mắt thị trường Việt Nam năm 2015, PLAY Nutrition tự hào là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm thanh năng lượng và đồ uống dinh dưỡng dành cho những người tập thể thao, và quan tâm tới sức khỏe, hướng tới một chế độ ăn uống lành mạnh.
Thanh protein PLAY vị cam cacao 
Các sản phẩm của PLAY Nutrition được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu quốc tế có uy tín, cũng như được sản xuất tại Việt Nam bằng những dây chuyền hiện đại và nguồn nguyên vật liệu cao cấp. Tiêu biểu là:
• Thanh năng lượng SSP Golf Energy Bar dành cho Golfer (hiện được phân phối ở tất cả các sân golf lớn tại Việt Nam), ra mắt trong khuôn khổ giải đấu HO TRAM Open 2015, 1 trong những giải đấu golf danh giá nhất châu Á
• Thanh protein PLAY – sản phẩm hiện được phân phối rộng khắp các hệ thống phòng tập fitness uy tín trên cả nước, trong đó có những hệ thống phòng tập lớn như California và Elite, bên cạnh các điểm phân phối khác như chuỗi cửa hàng đồ dùng thể thao, cửa hàng thực phẩm sạch. 
• Thanh năng lượng PLAY – sản phẩm được lựa chọn để tiếp năng lượng cho hàng ngàn runner trong các giải chạy lớn như VnExpress International Marathon 2019, Manulife Danang International Marathon 2019,   Techcombank  International Marathon 2019, cũng như đồng hành cùng các vận động viên leo núi chinh phục Everest Base Camp, chèo sup tại giải Viet Nam Sup Race 2019, và thi đấu Triathlon tại SEA GAMES 30 v.v…

 

Có mặt tại nhiều giải chạy từ giữa năm 2019 đến nay, sản phẩm PLAY Nutrition bỗng dưng trở thành hàng “hot” ở thị trường trong nước, đặc biệt từ khách hàng nước ngoài. PLAY đã nhận được những phản hồi khá tốt của người tiêu dùng nước ngoài, lúc nào cũng được đánh giá 5 sao.

“Chọn hàng trong nước do tin chất lượng” – nhiều người nước ngoài đã trả lời ngay như vậy khi được hỏi họ thường mua hàng hóa trong nước sản xuất hay hàng ngoại nhập. 

 

 

 

 

Thanh năng lượng PLAY đến từ thương hiệu PLAY Nutrition có thành phần nguyên liệu tự nhiên từ trái cây, ngũ cốc, các loại thảo mộc bổ dưỡng, như gạo lứt, hạt chia, mơ khô, hạnh nhân v.v…, và hoàn toàn không chứa các chất hóa học cũng như chất bảo quản. Với những đặc tính ưu việt về dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường năng lượng cho cơ thể, sản phẩm này không chỉ hữu ích cho những người chơi thể thao, mà còn có thể dụng trong những chuyến đi dã ngoại, hoặc sử dụng thay thế bữa ăn khi bận rộn

 

Thanh năng lượng PLAY vị mơ sấy, dừa khô 

 

 

 

Hiện nay, PLAY đã có mặt trên trang thương mại điện tử như Tiki, cùng với các hệ thống phòng tập fitness lớn, các cửa hàng thực phẩm uy tín dành cho người tập thể thao tại TP. HCM và HN như California Fitness & Yoga, Elite Fitness, L’splace. Việc xuất hiện ở các điểm bán nổi tiếng khiến nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm PLAY

 

[row]

[col span__sm=”12″ align=”center”]

[button text=”MUA NGAY TẠI ĐÂY” style=”outline” link=”https://playnutrition.vn/cua-hang/”]

[/col]

[/row]