Sản phẩm PLAY Nutrition đã có mặt tại hệ thống phòng tập California Fitness & Yoga trên toàn quốc

Bắt đầu từ tháng 09/2019, PLAY Nutrition và California Fitness and Yoga đã hợp tác đưa vào triển khai sản phẩm PLAY Protein Bar và PLAY Energy Bar cho toàn bộ hệ thống phòng tập của California trên toàn quốc. California sẽ là mảnh ghép mới trong bức tranh về hệ thống phân phối sản phẩm mà PLAY đang không ngừng hoàn thiện.

Năm 2007 California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Đây là nơi hội tụ của việc luyện tập, thời trang và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng. Thành công vượt bậc của California Fitness & Yoga gắn liền với tầm nhìn và vai trò lãnh đạo của nhà sáng lập, đồng thời cũng là CEO – ông Randy G. Dobson. Randy đã thổi bùng trong toàn công ty của ông ngọn lửa đam mê tận hưởng cuộc sống và giải trí, vốn đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cách luyện tập thể dục thể hình trên khắp châu Á.

PLAY Nutrition là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực F&B, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng liên quan đế thể thao. Ra mắt thị trường Việt Nam với sản phẩm PLAY Protein Bar – Thanh năng lượng của người Việt được nghiên cứu và sản xuất tại châu Âu, PLAY Nutrition hướng tới phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Năm 2019, sẽ là một năm phát triển không ngừng nghỉ của PLAY về thanh năng lượng dành cho tất cả mọi người.