Thanh năng lượng PLAY tham gia Tết thuần chay 2020 sôi động tại Hà Nội

Hội chợ Xuân 2020 với chủ đề “Tết thuần chay” là hội chợ Xuân thuần chay lần đầu tiên được tổ chức, thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự. Sản phẩm thanh năng lượng PLAY vegan thuộc thương hiệu PLAY Nutrition cũng góp mặt trong hội chợ lần này. 

Hội Xuân 2020 “Tết thuần chay” được tổ chức với 100 gian hàng chuyên đồ chay từ ba miền Bắc Trung Nam. Ngoài sự phong phú của các gian hàng, sự kiện còn có nhiều hoạt động workshop ẩm thực, workshop của các làng nghề truyền thống. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Hội chợ còn diễn ra Talkshow về vấn đề sức khỏe và môi trường với thông điệp “Ăn thuần chay – Tạo hòa bình”.

 

Trong ngày đầu tiên tổ chức, sự kiện đã thu hút rất đông du khách tham quan. Bên cạnh việc được thưởng thức các món ăn thuần chay, du khách còn được hướng dẫn làm các món ăn chay như làm mứt dừa, bánh chưng, giò chay… Cùng với đó, hội chợ còn có những workshop làng nghề như: vẽ tranh sơn mài, làm lồng đèn Tết, nặn tò he, viết thư pháp.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, Hội Xuân 2020 “Tết thuần chay” mong muốn giúp du khách tham quan hiểu rõ lợi ích của việc ăn chay và đem đến góc nhìn khác về lối sống thuần chay giản dị mà đẹp đẽ, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên, lan tỏa những điều nhân ái, bình an để tất cả cùng sống vui, khỏe và có ích.

 

 

Người bạn đồng hành trong sự kiện lần này, rất vinh dự được mang đến lễ hội loại thanh năng lượng PLAY, món ăn nhẹ giàu chất dinh dưỡng nhưng không kém phần bắt mắt và ngon miệng. Thành phần chính được làm từ gạo lứt, hạt chia, hạt hạnh nhân, mơ sấy và dừa khô. Cung cấp 230kcal trong mỗi thanh, bạn dùng vào bữa sáng hay bữa xế khi học tập, làm việc, các hoạt động thể thao hằng ngày.

Thanh năng lượng PLAY 100% VEGAN 

 

Hội chợ được chia thành nhiều không gian để khách tham quan có thể lựa chọn tham gia các hoạt động. Cùng với những khu ẩm thực thuần chay 3 miền, khu dạy nấu ăn, hội chợ còn có những không gian riêng dành để tôn vinh những giá trị truyền thống. Với những ai chưa quen với khái niệm thuần chay, có lẽ sẽ khó hình dung được cách làm thế nào để nấu trọn vẹn một mâm cỗ ngày Tết chỉ từ những nguyên liệu có nguồn gốc thực vật. Đến với Hội chợ Xuân “Tết thuần chay”, người dân còn được học cách gói bánh chưng chay. Trẻ em sẽ được trải nghiệm Tết ngày xưa thời bố mẹ, ông bà như thế nào. Còn với người lớn, chúng ta sẽ có được cơ hội trở về với những giá trị thuần túy nhất của Tết cổ truyền.

Với Hội chợ Xuân “Tết thuần chay”, việc đưa không gian Tết quê, Tết xưa vào giữa lòng đô thị là một ý tưởng hay. Bên cạnh đó, đây còn là một không gian hướng mọi người đến với những an yên, tĩnh tại, một tinh thần “thuần chay”, những giá trị thuần Việt và bảo vệ môi trường. Hội chợ được kỳ vọng sẽ là địa chỉ gắn kết người dân từ mọi miền Tổ quốc với mục đích nhằm đem đến một lối sống tích cực với môi trường và sức khỏe, lan tỏa thông điệp hòa bình trên toàn thế giới và gắn kết yêu thương.

 

[row]

[col span__sm=”12″ align=”center”]

[button text=”MUA NGAY TẠI ĐÂY” style=”outline” link=”https://playnutrition.vn/cua-hang/”]

[/col]

[/row]