Tiếp tục tạm hoãn thời gian tổ chức Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank

Ngày 20/02/2021, Ban tổ chức giải chạy TPHCM Marathon Techcombank 2020 vừa thông báo về việc tạm hoãn giải chạy để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19. 
 
 
 
Trước tình hình diễn biến của dịch COVID-19 trong thời gian qua, nhằm chấp hành nghiêm chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố tại Công văn số 459/UBND-VX về tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, Ban Tổ chức xin thông báo tạm hoãn thời gian tổ chức Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 4 vào ngày 28 tháng 02 năm 2021.
 
 
Bằng tất cả sự nỗ lực, Ban Tổ chức đã tham vấn và xin ý kiến đánh giá từ các chuyên gia về thời gian tổ chức. Tùy thuộc vào thực tế diễn biến dịch bệnh COVID-19, các phương án đã được thống nhất như sau:
– Trường hợp dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh như những ngày qua, ngày tổ chức sự kiện mới có thể diễn ra vào ngày 11 tháng 4 năm 2021.
– Trường hợp dịch bệnh vẫn diễn ra phức tạp, thời gian tổ chức sự kiện sẽ được lùi đến ngày 12 tháng 12 năm 2021 (theo lịch sự kiện năm của thành phố)
 
Ban Tổ chức Giải chân thành gửi lời xin lỗi đến Quý vận động viên về tình huống bất khả kháng này. Với tiêu chí đặt sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng là yếu tố hàng đầu trong công tác tổ chức, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự cảm thông và hưởng ứng của toàn thể Quý Vận động viên.
Ban Tổ chức Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo Thành phố, sự hỗ trợ nhiệt tình của các Sở ban ngành liên quan.
Chúng tôi tin rằng, tinh thần nhiệt huyết của các Vận động viên sẽ tiếp tục thắp lên ngọn lửa về những điều tốt đẹp, về con người Việt Nam kiên định – lạc quan – tự lập; tinh thần Vượt trội hơn mỗi ngày bền bỉ tiếp tục tập luyện vì sức khoẻ cộng đồng trong giai đoạn thử thách của dịch covid như hiện nay.