Trao tặng 3000 Thanh năng lượng PLAY cho bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP.HCM và Hà Nội

Hưởng ứng chiến dịch Việt Nam yêu thương và mong muốn góp sức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, Tổ chức phi chính phủ Operation Smile Việt Nam đã nhận 3,000 thanh năng lượng PLAY từ PLAY Nutrition (2,000 thanh ở TP.HCM và 1,000 thanh ở Hà Nội) và bắt đầu chuyển đến các bệnh viện.

Dịch bệnh hiện vẫn còn diễn biến phức tạp và hơn lúc nào hết, đây là thời điểm để chúng ta cùng chung tay khi đang có hàng hàng ngàn các chuyên gia y tế, tình nguyện viên ngày đêm gồng mình trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt để hàn gắn những vết thương từ cơn đại dịch tiên lượng vẫn còn dai dẳng. Hưởng ứng chiến dịch Việt Nam Yêu Thương và mong muốn góp sức trong cuộc chiến dịch bệnh này, PLAY Nutrition tiếp tục hợp tác cùng Operation Smile ủng hộ 3000 thanh năng lượng PLAY để cho đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch.

Bác sĩ tuyến đầu tại Bệnh viện Dã chiến nhận thanh năng lượng PLAY 

Để giải quyết vấn đề về chế độ dinh dưỡng và quan tâm sâu sắc về sức khỏe cho các “chiến sĩ áo trắng”, thanh năng lượng PLAY có thể đáp ứng tốt “nhiệm vụ cao cả” này. Với công thức tiêu chuẩn Châu Âu, mỗi thanh năng lượng PLAY cung cấp từ 148 đến 169kcal đảm bảo cung cấp đủ năng lượng và đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Thành phần chính của thanh được làm từ gạo lứt, hạt điều, hạnh nhân, hạt bí, hạt chia, mơ sấy, việt quất… cũng là một cách bổ sung nhanh chóng các loại vitamin, khoáng chất và hợp chất cần thiết , để tăng cường hệ thống miễn dịch. Thanh năng lượng PLAY có hai hương vị là vị mơ sấy dừa khô và vị việt quất hạt điều bảo đảm cân đối dinh dưỡng, vừa phù hợp với nhu cầu, khẩu vị của các y bác sĩ đang ngày đêm căng mình chống dịch nơi tuyến đầu.

Thanh năng lượng PLAY bảo đảm dinh dưỡng cho các y bác sĩ đang ngày đêm căng mình chống dịch nơi tuyến đầu

Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) là một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tập trung vào việc thực hiện phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sinh ra bị dị tật hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt tại các nước đang phát triển. Trong hơn 32 năm hoạt động, tổ chức đã cùng với các tình nguyện viên y tế và phi y tế mang lại dịch vụ khám và điều trị miễn phí cho hơn 62.000 trường hợp, đem lại nụ cười và tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em Việt Nam.

Đại dịch COVID-19 kéo dài, diễn biến phức tạp đã đặt một áp lực lớn lên hệ thống y tế Việt Nam. Trong “cuộc chiến” này không thể không kể đến những vất vả, cố gắng và sự hy sinh thầm lặng của những “chiến sĩ áo trắng” – đội ngũ y, bác sĩ đang ngày đêm gồng mình giữa “tâm dịch” để cứu giúp người bệnh. Nhằm chia sẻ những khó khăn với ngành y tế, hãy cùng PLAY Nutrition lan tỏa rộng rãi chiến dịch “Triệu thanh năng lượng tiếp sức tuyến đầu”, nhằm góp sức làm hậu phương dinh dưỡng vững chắc cho các y bác sĩ và tình nguyện viên yên tâm chống dịch.

Chi tiết chương trình vui lòng xem tại https://1trieuthanhnangluong.playnutrition.vn/