“Trâu Thủ Đô” Luyện tập lên rổ giải VBA với Thanh năng lượng và Thanh Protein PLAY

Liên tục chạy nước rút và bật nhảy, bóng rổ rõ ràng là một môn thể thao tốn sức. Các tuyển thủ cần có sức khỏe tốt, phát triển mạnh kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt, tim mạch ổn định, có thể tăng nhanh tốc độ trong thời gian ngắn. Bởi vậy, bên cạnh việc tập luyện, ăn uống cũng là một phần rất quan trọng đối với các chú Trâu.

 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa ăn của một vận động viên bóng rổ cần có lượng carb lớn và độ béo thấp, cân bằng đầy đủ các chất dinh dưỡng với công thức phổ biến là 60% carbohydrate, 20% chất béo và 20% protein. Phần lớn nguồn năng lượng có thể tới từ các loại thực phẩm lành mạnh như ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, rau và sữa để tối đa hóa lượng vitamin và khoáng chất. Việc chia nhỏ các bữa ăn trong ngày cũng được khuyến cáo nên thường xuyên áp dụng để nạp đủ năng lượng.

Ngoài ra, bóng rổ là môn thể thao cạnh tranh, nên không thể tránh khỏi những va chạm khiến cơ thể bị thương. Do đó, một chế độ dinh dưỡng đúng nguyên tắc sẽ tăng cường sức đề kháng, cung cấp đủ protein giúp cơ thể tái tạo tế bào và cơ bắp, để giúp tuyển thủ phục hồi nhanh chóng.

Hiểu được những điều trên, các chú Trâu thủ đô rất vui khi PLAY Nutrition tài trợ Thanh năng lượng và Thanh protein PLAY cho toàn bộ đội tuyển trước thềm VBA 2021 – Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam sẽ khởi tranh trong mùa hè này.

 

Thanh năng lượng PLAY có thành phần nguyên liệu lành mạnh như gạo lứt, hạt chia, mơ khô, hạnh nhân, hạt điều, việt quất, v.v…, hoàn toàn không chứa hương liệu hóa học cũng như chất bảo quản, giúp cơ thể có năng lượng tức thì nhưng bền bỉ trong suốt 1.5 đến 2 tiếng sau khi ăn, đáp ứng các nhu cầu tập luyện thiên về sức bền hoặc các môn thể thao có cường độ vận động mạnh như bóng rổ.

Thanh năng lượng PLAY vị việt quất hạt điều

 

Trong vòng một giờ sau khi kết thúc tập luyện, các chú Trâu cần ăn một bữa ăn lành mạnh với các thành phần dinh dưỡng tốt, cung cấp protein hỗ trợ phục hồi cơ bắp. Với hàm lượng đạm từ 13.5 đến 21 gram trong mỗi khẩu phần ăn, Thanh protein PLAY không chỉ cải thiện hiệu suất cơ thể, mà còn tốt cho xương, sụn và máu của các tuyển thủ.

Thanh protein PLAY 4 hương vị

 

Hi vọng với hai sản phẩm dinh dưỡng dành cho thể thao chuyên nghiệp của PLAY Nutrition, các chú Trâu thủ đô sẽ có được nền tảng thể lực tốt nhất để chinh phục đấu trường VBA 2021!