VM Sparkling Quy Nhơn dời lịch tổ chức sang năm 2022

Ban tổ chức quyết định dời ngày khởi tranh sang năm 2022 để đảm bảo an toàn cho các vận động viên trước những diễn biến phức tạp của Covid-19.

Theo thống nhất của UBND tỉnh Bình Định và báo điện tử VnExpreess, giải chạy VM Sparking Quy Nhơn sẽ lùi ngày tổ chức sang mùa hè 2022. Quyết định được đưa ra sau quá trình bàn bạc kỹ lưỡng, nhất là khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh phía Nam.

Bên cạnh thực hiện đúng các yêu cầu chống dịch, việc VM Sparkling Quy Nhơn dời lịch còn nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các vận động viên, cộng đồng cũng như chất lượng chuyên môn của giải.

Các vận động viên tham gia VnExpress Marathon Quy Nhơn năm 2020. Ảnh: VnExpress Marathon

Các vận động viên tham gia VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020. Ảnh: VnExpress Marathon.

Ban tổ chức cho biết, toàn bộ Bib của các vận động viên sẽ được bảo lưu và cổng bán vé Regular tiếp tục mở. Với các thắc mắc về vé máy bay, ban tổ chức sẽ công bố trong thời gian tới sau khi tích cực làm việc với các hãng hàng không để thống nhất phương án hỗ trợ chuyển đổi vé sang thời điểm mới.

Tổ chức tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định lần đầu vào năm 2019, VnExpress Marathon Quy Nhơn đã trở thành một trong những sự kiện thể thao lớn nhất tại địa phương này. Mỗi năm có hàng nghìn vận động viên cùng gia đình, bạn bè “đổ bộ” đến thành phố biển miền Trung, cùng nhau khám phá và tận hưởng một kỳ nghỉ du lịch thể thao sôi động.

Hàng nghìn vận động viên chuẩn bị xuất phát tại VnExpress Marathon Quy Nhơn.

Hàng nghìn vận động viên chuẩn bị xuất phát tại VnExpress Marathon Quy Nhơn.

Đường chạy VM Quy Nhơn trải dài qua các tuyến đường ven biển, khu đô thị, băng qua cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á là trải nghiệm khó quên với các vận động viên.

Giải do báo điện tử VnExpress và UBND tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Nguồn: vnexpress.net