ĐẠI DIỆN PLAY NUTRITION TRAO GIẢI TẠI GIẢI ĐẤU 3X3 HANOI OPEN CUP LẦN THỨ IV 2023

Tiếp nối thành công rực rỡ của giải đấu 3×3 HOC, Nhà tài trợ Bạc PLAY Nutrition mang đến những phần thưởng là dòng siêu phẩm Thanh năng lượng PLAY Energy Bar và Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy đến giải đấu. Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 21/5/2023 tại tại phố đi bộ Hồ Gươm – Hà Nội với chủ đề “Power of unity”.

Giải đấu được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội lựa chọn làm sự kiện thường niên của Thành phố. Đến với 3×3 HOC lần thứ IV hãnh diện với góp mặt của những VĐV đến từ đội bóng PLAY Nutrition, trên tinh thần học hỏi với cơ hội được cọ sát với các đội bóng Thủ Đô, cùng mục đích chung cộng đồng bóng rổ là nâng cao kỹ năng và giúp Ban chuyên môn phát hiện các nhân tố để bổ sung cho đội tuyển thành phố Hà Nội và đội tuyển quốc gia…

Đại diện PLAY Nutrition cùng 03 Giải Đặc biệt nhằm tiếp thêm sức khoẻ thể chất và tinh thần của các Ngôi Vương tương lai. Hai siêu cường Thanh năng lượng PLAY Energy Bar kết hợp cùng Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh, để có sức mạnh bền bỉ duy trì, phát triển ngọn lửa thể thao.
Thanh năng lượng PLAY Energy Bar phiên bản 2.0 với 03 hương vị siêu bắt Macca Bơ đậu phộng, Trái cây Yến mạch và cuối cùng là hương vị khiến bao người say đắm Cam Cacao.

Thanh HẠT dinh dưỡng Natural & Healthy có bảng thành phần siêu hạt tạo ra 03 hương vị thơm ngon từ Nấm Hạt điều, thanh ngọt Nam việt quất Hạt điều và mằn mặn Rong biển Hạt điều.

Đặc điểm chung 02 dòng sản phẩm Thuần chay, KHÔNG đường tinh luyện, giàu chất xơ, bổ sung Omega 3,6,9, và nhiều dưỡng chất khác giúp bạn thay thế bữa ăn nhẹ siêu dưỡng chất, siêu lành mạnh.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐỂ BÙNG CHÁY CÙNG PLAY
⚡️ PLAY Nutrition – Năng lượng cho người tiên phong
#PLAYNutrition  #ThanhNăngLượng  #EnergyBar   #NaturalandHealhty  #PLAYProteinBar
______________________________________

☎️ Hotline: 0933669515
Website:  https://bit.ly/3lqqrTv