Gian hàng PLAY Nutrition nhộn nhịp tại giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020

Xuất phát từ 0 giờ ngày 18/10, giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 đã diễn ra an toàn và thành công với sự tham dự của khoảng gần 6.000 người. Ngoài hoạt động chính trên đường chạy, VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 còn có nhiều tiện ích khác ở khu vực sư kiện phục vụ runner.

Giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 không chỉ thu hút hơn 3.000 vận động viên tham gia chạy trực tiếp tại Hà Nội mà còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng ngàn chân chạy khắp Việt Nam, từ Lào Cai, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Nha Trang, Phú Quốc… và các quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Ireland, Brazil, Italy… Tất cả xuất phát cùng thời điểm diễn ra sự kiện chính tại Hà Nội, lan tỏa thông điệp hòa bình, đoàn kết và chủ động thích ứng.

Kết quả, ở cự ly 42km, ở hệ nâng cao, vận động viên Trịnh Quốc Lượng đã cán đích đầu tiên, tiếp theo là các vận động viên Phạm Tiến San, Lê Văn Tuấn. Trên đường đua nữ, vận động viên đã xuất sắc giành vị trí cao nhất ở Phạm Thị Hồng Lệ – cô gái tỏa sáng tại đấu trường điền kinh ở Phillippines 2019, cùng với Lèo Thị Tình giành giải Nhì.

 

Các VĐV nữ thành tích cao tại cự ly 42km.

Ở cự ly 21km, vận động viên Nguyễn Đặng Đông về Nhất nội dung nam hệ nâng cao, giải Nhì và Ba thuộc về vận động viên Nguyễn Trung Cường và Huỳnh Duy Thức. Trong khi ở nội dung nữ, giải thưởng này thuộc về Nguyễn Thị Oanh, Lò Thị Thanh và Nguyễn Thị Thùy Dương. Ở cự ly 10km, Giải Nhất thuộc về Lê Trung Đức, Nguyễn Quốc Anh, Đào Minh Chí ở nội dung nam; trong khi ở nội dung nữ thuộc về Hồ Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Ninh, Phạm Thị Bích Thư…

VPBank Hanoi Marathon là một cuộc đua marathon lớn và chính thức của Việt Nam, được tổ chức hằng năm vào tháng 10 tại Hà Nội. Cuộc đua được UBND thành phố Hà Nội ủng hộ và chọn là sự kiện marathon chính thức duy nhất của thành phố có lịch sử nghìn năm. Nhà tài trợ chính của Giải chạy là Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank), một ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu trong nước. VPBank Hanoi Marathon đã được Liên đoàn Điền kinh Thế giới IAAF công nhận, có chứng nhận chính thức của Hiệp hội Marathon và Chạy Đường dài Quốc tế (AIMS) và liên kết với Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Cuộc đua marathon trở thành thành viên chính thức của AIMS năm 2019.

Lần đầu tổ chức năm 2018 với tên gọi Giải Chạy Di sản Marathon Quốc tế Hà Nội, cuộc đua đã lập tức thu hút gần 3.000 vận động viên, những người đam mê chạy bộ ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

 

 Các runner ghé gian hàng PLAY Nutrition 

Năm 2019 chính quyền thành phố tuyên bố giải chạy này là “Cuộc đua marathon quốc tế chính thức của Hà Nội”, một phần trong nỗ lực đưa sự kiện này lên bản đồ các cuộc đua lớn trên thế giới, sánh vai cùng các giải marathon ở Berlin, Boston, Chicago, London, New York và Tokyo. Số lượng vận động viên tham gia thi đấu đã tăng gấp đôi lên 6.000 từ hơn 50 nước và vùng lãnh thổ.

 

Play Nutrition mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, giúp runner duy trì, phụ hồi năng lượng trên đường chạy. Gian hàng của nhà tài trợ này luôn thu hút đông đảo runner khi họ chuẩn bị cho ngày đua vào 18/10

Năm 2020, Việt Nam giữ chức Chủ tịch ASEAN,và Giải chạy đã được chọn là Giải marathon chính thức của Năm Chủ tịch ASEAN 2020, ra mắt với tên mới: “VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020”.

 Mỗi runner cự ly 42km được tài trợ một thanh năng lượng PLAY vị mơ sấy dừa khô 

VPBank Hanoi Marathon là một sự kiện có một không hai, vừa là một cuộc thi marathon truyền thống, vừa là một tour du lịch độc đáo qua 6 quận lớn và gần như tất cả các địa danh lịch sử và văn hóa của khu phố cổ Hà Nội, cho phép vận động viên chạy để khám phá 11 di sản và địa danh không thể bỏ lỡ trong thành phố yên bình, quyến rũ và có bề dày lịch sử này. Đó là Hồ Hoàn Kiếm, Nhà Hát Lớn, Nhà Thờ Lớn St. Joseph, Cột Cờ Hà Nội, Văn Miếu, Lăng Bác, Chùa Trấn Quốc, Đền Quán Thánh; đền thờ Huyền Thiên Trấn Vũ, một trong bốn vị thần trấn giữ cửa ngõ thành Thăng Long, Cửa Bắc, Cầu Long Biên, Ô Quan Chưởng

Túi Race kit của vận động viên cự ly 21km

VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 đại diện cho đất nước hòa bình và con người Việt Nam thân thiện.Gian hàng PLAY Nutrition nhộn nhịp tại giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020