Hào hứng giải HCMC Marathon chào năm mới 2020

Giải Marathon TP HCM 2020 diễn ra thành công tốt đẹp với hàng loạt hoạt động thể thao dành cho tất cả mọi người, mang ý nghĩa hơn cả một cuộc đua với chiến thắng ý nghĩa của nhiều vận động viên. Bên cạnh đó, PLAY Nutrition tham gia bổ sung dinh dưỡng cho các runner hoàn thành về đích. 

Giải năm nay có sự tham dự của hơn 9.000 vận động viên tham dự ở 5 cự ly marathon, bán marathon, 10km, 5km và Kids’ Dash 1,5km. Trong số này, chỉ riêng cự ly marathon đã thu hút hơn 900 VĐV tham gia tranh tài trong điều kiện thời tiết thuận lợi, rất nhiều VĐV phong trào đã phá được thành tích của chính mình.

Tại vạch đích năm nay, người tham dự có dịp chứng kiến sự tranh tài của các VĐV chuyên nghiệp vừa trở về từ SEA Game 30. “Cô gái vàng làng điền kinh Việt” Phạm Thị Hồng Lệ lên ngôi vô địch ở cự ly marathon chuyên nghiệp dành cho nữ với thành tích 3 giờ 0 phút 49 giây, bỏ xa người về nhì Lê Thị Kha Ly hơn 11 phút. Ở bảng nam marathon, VĐV Đoàn Ngọc Hoàng hoàn thành đường chạy với thành tích 2 giờ 55 phút 46 giây.

Phạm Thị Hồng Lệ về nhất cự ly marathon chuyên nghiệp dành cho nữ

Ngoài việc tập luyện thì bổ sung dinh dưỡng là điều không thể thiếu, vì thế PLAY Nutrition đã mang lại combo năng lượng theo từng cự ly chạy. Trong mỗi combo PLAY gồm có thanh protein PLAY và thanh năng lượng PLAY, giúp cho runner tăng cường năng lượng nhanh chóng để xuất phát hoàn hảo. Thanh năng lượng có chứa nhiều carbonhydrate sẽ bổ sung lượng đường trong máu nhanh chóng và năng lượng tức thời cho cơ thể.
Runner dùng thử sản phẩm tại gian hàng PLAY Nutrition 

Khi chạy đường dài, chất xơ trong các thanh năng lượng này giúp cơ thể giải phóng năng lượng từ từ và làm cho bạn cảm thấy no hơn trong một thời gian dài hơn. Bên cạnh đó, làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể trên đường chạy. Người chạy marathon thường dễ bị cảm lạnh do thời gian và quãng đường chạy dài, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng như selenium, vitamin E, kẽm, v.v… trong Thanh Năng Lượng có thể giúp bạn phục hồi và tăng cường hệ thống miễn dịch, đặc biệt là các thanh có thành phần từ trái cây khô, anh đào và các loại hạt.

Ngoài ra, PLAY Protein Bar  giúp hồi phục thể lực, tái tạo cơ sau khi kết thúc chạy. sau khi chạy một thời gian dài, bạn cần các chất dinh dưỡng như carbohydrate, protein và chất xơ. Những chất dinh dưỡng này sẽ giúp cơ thể phục hồi và kiềm chế cơn đói. Điều đáng nói, các chất đa lượng trên chỉ có được thông qua hoạt động ăn uống, do cơ thể không thể tự sản sinh ra chúng. Vì thế, một Thanh Protein có chứa một ít chất béo, carbohydrate và hàm lượng protein cao rất tốt cho việc hồi phục thể lực sau khi chạy marathon.

 

 

 

 

 

 

Đúng với tinh thần “Hơn cả một cuộc đua”, giải đã mang đến giá trị tinh thần lẫn thể chất cho một năm mới lành mạnh và sôi nổi hơn. Giải là nơi để các vận động viên vượt qua chính mình, truyền đi những cảm hứng tích cực, đồng thời cổ vũ lối sống vận động, khỏe mạnh, tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường, cũng như kêu gọi ủng hộ các vận động viên khuyết tật, các nạn nhân chất độc da cam.