Gần 13000 VĐV chinh phục Techcombank Marathon TPHCM 2019 cùng combo năng lượng PLAY Nutrition

PLAY Nutrition sẵn sàng bổ sung năng lượng cho 13.000 runner check in tại gian hàng số E30 tại hội chợ Techcombank Marathon 2019 – Empire City

Chuỗi sự kiện được mong đợi này sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 12 năm 2019 tại Làng Marathon và mở cửa đến cuối tuần. Tại ngày hội Marathon sẽ có các gian hàng triển lãm thể thao, vui chơi dành cho mọi thành viên trong gia đình bao gồm các khu hội chợ sôi động, trình diễn nhạc sống, đặc biệt, các buổi chia sẻ chuyên sâu về dinh dưỡng, kỹ thuật tập luyện marathon. Các cự ly của Giải năm nay bao gồm cự ly marathon (42,2km), bán marathon (21,1km), 10km, 5km và giải chạy thiếu nhi, dành cho các vận động viên trẻ tuổi từ 5-14 tuổi, diễn ra từ ngày thứ Bảy, ngày 7 tháng 12 đến Chủ nhật, ngày 8 tháng 12.

Khi vào cuộc đua, runner không nên ăn quá no vì sẽ gây khó khăn cho việc vận động, nhưng cũng không để cơ thể quá đói sẽ gây tụt đường huyết và kiệt sức giữa đường. Do đó trước buổi thi đấu, runner nên ăn nhẹ bằng vài miếng bánh năng lượng PLAY và mang theo nước khoáng có natri, kali, uống từng ngụm nhỏ rải đều. Nếu đường đua kéo dài hơn 2 tiếng, runner cần phải chuẩn bị thanh năng lượng mang theo để duy trì sức bền và bổ sung nước trên đường đua.

PLAY Nutrition là một trong những lựa chọn tốt cho runner chinh phục cự ly đường dài 

 

 

 

 

 

 

Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019, được tổ chức bởi Sunrise Events Việt Nam và sự hỗ trợ lớn từ Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao và Liên đoàn Điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh cùng với đối tác chiến lược Techcombank và nhà tài trợ điểm về đích, Empire City. Các vận động viên tham gia có dịp khám phá thành phố Hồ Chí Minh đầy cảm hứng khi chạy xuyên nhiều công trình kiến trúc lịch sử xen lẫn hiện đại, đem đến cho người tham gia một cung đường chạy đặc trưng mang đậm hơi thở Đông Nam Á, và đường về đích tuyệt đẹp dọc theo bờ sông, mang lại cho người tham gia một tầm nhìn bao quát về đường chân trời của Thành phố Hồ Chí Minh.