Ngày hội thuần chay Saigon Vegfest thu hút hàng nghìn người tham dự

Ngày hội thuần chay Saigon Vegfest đã diễn ra vào ngày 24-11-2019 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TPHCM) với nhiều hoạt động dành cho người yêu thích xu hướng ăn thuần chay. Chương trình mở cửa miễn phí từ 11:00 – 19:00.

Đây sẽ là một cơ hội tốt cho những người ăn thuần chay cũng như không thuần chay được thưởng thức những món ăn đến từ những nhà hàng thuần thực vật tốt nhất Việt Nam. Đây cũng là một thời điểm lý tưởng để trau dồi thêm kiến thức về Chủ nghĩa thuần chay và tác động tích cực của nó lên sức khỏe con người, lên môi trường và giúp chấm dứt bạo hành động vật.

Tham dự ngày hội thuần chay, PLAY Nutrition mang đến cho các tín đồ sống xanh Thanh năng lượng PLAY 100% VEGAN:

  • Nguyên liệu chính được làm từ gạo lứt, mơ sấy, dừa khô, hạnh nhân, hạt chia, không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật.
  • Cung cấp 230kcal trong mỗi khẩu phần ăn, giúp bạn bổ sung năng lượng trong các hoạt động hàng ngày cũng như tập luyện thể thao.

Theo Ban tổ chức, ngày hội hướng đến việc tìm hiểu về lợi ích của việc ăn uống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe cũng như môi trường. Có mặt tại ngày hội, người tham dự sẽ được thưởng thức các món ăn được chế biến từ các đầu bếp chay của Việt Nam và tham khảo thông tin những sản phẩm thuần chay từ hơn 30 doanh nghiệp địa phương và quốc tế, các cửa hàng thực phẩm và đồ uống dành cho người ăn chay…

 

 

 

Ngoài ra, ngày hội còn có sự tham gia của các chuyên gia sức khỏe, khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực thuần chay. Trong đó, đầu bếp thuần chay, tác giả – vlogger Duncan Kitchen sẽ mang đến buổi giao lưu và giới thiệu, ký tặng cuốn sách “Start Your Vegan Journey” – Khởi sự ăn chay. Người mẫu Lâm Quách – Á vương 1 cuộc thi Nam Vương Văn hóa và Du lịch 2019 tại Myanmar cũng có buổi trò chuyện về bí quyết rèn luyện thể hình, sức khỏe khi áp dụng chế độ ăn thuần chay.