NHÌN LẠI 2022, GIÁ TRỊ QUÝ NHẤT BẠN NHẬN ĐƯỢC LÀ GÌ?

Năm 2022 – một năm mọi người tất bật trở lại với nhịp sống ‘’thời kỳ mới’’ hồi phục sau đại dịch. Để nhìn lại một năm đầy biến động đã qua, dịp để tổng kết sau nhiều thay đổi, chúng ta hãy cùng đánh giá thành tựu mà mình đạt được trong công việc và học tập. Bạn đánh giá những gì? Thành tích học tập? Mức lương? Vị trí xã hội? Hay chính sức khỏe bản thân mình?
Thôi thì hãy cùng PLAY Nutrition, dành cho mình những khoảng tĩnh lặng hơn để chiêm nghiệm lại những quý giá nhất, nền tảng nhất của bản thân. Đố bạn là gì – chính là sức khoẻ TINH THẦN và THỂ CHẤT.

1. Thăm sức khỏe định kỳ không chỉ cho bản thân


Không chỉ sức khỏe của bản thân mà sức khoẻ của gia đình mình đều là tài sản quý giá, nên phòng bệnh hơn chữa bệnh, bạn và gia đình không nên đến bệnh viện khi có bệnh nhé. Đây là cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình của bạn. Không những đánh giá được tình trạng sức khỏe hiện tại, còn giúp phát hiện sớm các nguy cơ có thể gây bệnh trong tương lai. Nếu các bệnh lý nghiêm trọng không được phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ vô cùng khó khăn, tốn kém và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.Sức khỏe là nền tảng của mọi ước mơ. Nhưng đừng quên rằng, mỗi chúng ta đều có hai mối liên hệ chặt chẽ là sức khoẻ TINH THẦN và sức khỏe THỂ CHẤT nữa đấy.

2. Chăm lo cho tâm hồn và thể chất trọn vẹn:

Sức khỏe tinh thần là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với đời sống cảm xúc của con người. Khi đối mặt với những khó khăn thử thách, người có sức khỏe tinh thần tốt sẽ có ý chí kiên cường hơn. Do đó, chăm sóc bồi dưỡng cho sức mạnh tâm hồn chính là tạo niềm hạnh phúc tự tại từ bên trong, giúp bản thân cảm thấy vững vàng và kiểm soát mọi việc tốt hơn dù ở bất cứ tâm trạng nào.

Nâng cao tâm trạng đơn giản qua vài gợi ý của PLAY nhé. Ngủ đủ giấc; ngồi thiền; trò chuyện cùng gia đình, người bạn của mình. Song song đó, chúng ta hãy cùng nhau dành thời gian ra tập luyện thể thao mỗi ngày, sẽ giúp cho não bộ tập trung tốt và làm việc hiệu quả hơn. Sống hạnh phúc hơn từ đó bạn sẽ dễ dàng tránh được đáng kể các triệu chứng trầm cảm và lo lắng mà trong buổi hiện đại con người dễ mắc phải.

Và để sự liên kết giữa sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất được chặt chẽ hơn thì dinh dưỡng chính là chìa khóa vàng. Hãy cùng PLAY Nutrition tìm hiểu về bí quyết này bên dưới nhé.

3. Sống vui khỏe mỗi ngày với dinh dưỡng thuần khiết: 

Chất lượng của thực phẩm bạn ăn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Ăn thực phẩm bổ dưỡng có thể giúp bạn đạt được một lối sống lành mạnh lâu dài.
Tại Việt Nam, lối sống lành mạnh, cân bằng hướng về thiên nhiên bắt đầu phổ biến trong những năm trở lại đây. Sử dụng các thực phẩm nói không với hóa chất, để cơ thể được tiếp nhận những điều thuần khiết nhất từ thiên nhiên là chìa khoá để chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Thấu hiểu mong muốn sống xanh, sống sạch của người tiêu dùng, sản phẩm Natural & Healthy từ PLAY Nutrition là nguồn dinh dưỡng thuần chay tinh khiết, ÍT ĐƯỜNG, giàu chất xơ, bổ sung Omega 3,6,9. Với thành phần chính từ gạo lứt, yến mạch, hạt điều, rong biển, nam việt quất,… giúp bạn thay thế bữa ăn nhẹ siêu dưỡng chất, siêu lành mạnh!

Không chỉ là nguồn dinh dưỡng chất lượng đủ đầy, Natural & Healthy còn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn không có hóa chất, chất bảo quản, cung cấp nguồn dinh dưỡng thuần khiết, cân đối và đầy đủ dưỡng chất, mang lại nguồn năng lượng tươi mới, khỏe khoắn mỗi ngày cho những người thân yêu!

Hãy cùng PLAY Nutrition tận hưởng mỗi phút giây trong cuộc sống, có nhiều năng lượng tốt lành cho sức khỏe TINH THẦN và THỂ CHẤT. Mang đến cho bản thân và gia đình nhiều giá trị tích cực để có thể kiến tạo những khoảnh khắc trân trọng và đáng nhớ nhất !

 

_____________________________________

☎️ Hotline: 0933669515
🌐 Website : https://playnutrition.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/playnutrition.vn

MUA NGAY TẠI SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/play-nutrition
Shopee HN: https://shopee.vn/playnutrition
Shopee HCM: https://shopee.vn/playnutrition_hcm
LAZADA HN: https://www.lazada.vn/shop/play-nutrition

#PLAYNutrition #NaturalandHealhty #PLAYEnergybar #PLAYProteinBar #ProteinBar #Energybar #Thanhnangluong#Thanhprotein #Thanhprotein