PLAY NUTRITION VINH HẠNH TÀI TRỢ Els Performance Golf Academy

Vào ngày 14/12/2022  tại Thanh Lanh Golf Valley & Resort, PLAY Nutrition tham gia với EPGA trong giải đấu tri ân Hội viên EPGA Member Exclusive Experience 2022, giải đấu diễn ra rất  thành công và tốt đẹp.

EPGA là học viện golf hàng đầu châu Á – nơi các HLV PGA sẽ cùng bạn trải nghiệm golf đích thực. “ EPGA MEMBER EXCLUSIVE EXPERIENCE 2022’’ là sự kiện trải nghiệm đặc biệt dành cho hội viên EPGA, tổ chức với mục đích là dịp để cùng nhìn lại năm 2022 và giao lưu, có những giờ phút vui vẻ và cùng hướng tới một năm 2023 với nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Cùng EGPA hướng tới một giải đấu thành công là sự góp mặt của sản phẩm Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Health đến từ PLAY Nutrition,. với thành phần thuần chay từ các loại hạt chứa các dưỡng chất tốt, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể. PLAY Nutrition là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm, đồ uống liên quan đến thể thao, PLAY Nutrition hướng tới phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Đặt ra mục tiêu mong muốn giải quyết vấn đề dinh dưỡng năng động cho xã hội phát triển, PLAY Nutrition đang không ngừng nỗ lực trong việc mang tới các sản phẩm chất lượng và có tính tiện lợi cao tới người tiêu dùng Việt Nam.

 

Vì chúng tôi hiểu rằng, một thế hệ trẻ năng động cần nhiều năng lượng để bứt phá và về đích.

PLAY Nutrition – Dinh dưỡng cho thế hệ trẻ năng động