PLAY Nutrition đồng hành cùng các vận động viên tham gia Thử thách Tú Làn 2020

Thử Thách Tú Làn là một sân chơi đặc biệt dành cho cộng đồng đam mê thể thao, yêu thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam. Đồng hành cùng chương trình Thử Thách Tú Làn 2020 năm nay, PLAY Nutrition sẽ tài trợ cho mỗi vận động viên 3 thanh năng lượng PLAY và 2 thanh protein PLAY, để các vận động viên được tiếp thêm năng lượng trong suốt những ngày thi đấu cam go sắp tới.

Thử Thách Tú Làn – một sân chơi đặc biệt dành cho cộng đồng đam mê thể thao, yêu thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam; một cuộc đua đề cao tình đồng đội và giá trị nhân văn của các đội chơi dành cho cộng đồng địa phương. Điều khiến Thử Thách Tú Làn trở nên độc đáo, đó là các thành viên tham gia thay vì đơn độc chinh phục cuộc đua, họ sẽ là một tập thể đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện, từ đối đầu những khó khăn, cùng chung sống dưới một mái nhà, cùng tham gia hoạt động thiện nguyện tại địa phương, cho đến chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng nhau.

 

Thử Thách Tú Làn qua nhiều năm liên tục cải tiến đã thống nhất được lộ trình đua hoàn hảo nhất, được thiết kế phối hợp nhiều môn thể thao độc đáo như chèo thuyền, chạy địa hình, leo núi, bơi trong sông ngầm, khám phá hang động và cắm trại giữa thiên nhiên. Kết hợp với điều kiện địa hình lý tưởng của hệ thống hang động Tú Làn, Quảng Bình – một quần thể gồm hơn 10 hang động tự nhiên tuyệt đẹp, cùng đa dạng địa hình như sông ngầm, rừng nguyên sinh và núi đá vôi hành triệu năm tuổi, Thử Thách Tú Làn luôn mang đến cho người tham gia những bất ngờ và trải nghiệm để đời. Các vấn đề an toàn được đảm bảo bởi Oxalis Adventure – nhà tổ chức du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á, cùng cố vấn kỹ thuật từ các chuyên gia hang động, thành viên hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng Gia Anh.

Lộ trình đua Thử Thách Tú Làn qua 2 ngày chính được thiết kế phối hợp nhiều môn thể thao độc đáo như chèo thuyền, chạy địa hình, leo núi, bơi trong sông ngầm, khám phá hang động và cắm trại giữa thiên nhiên.

 

Đồng hành cùng chương trình Thử Thách Tú Làn 2020 năm nay, PLAY Nutrition sẽ tài trợ cho mỗi vận động viên 3 thanh năng lượng PLAY và 2 thanh protein PLAY, để các vận động viên được tiếp thêm năng lượng trong suốt những ngày thi đấu cam go sắp tới.

Với những thành phần tốt cho sức khoẻ, chất làm ngọt tự nhiên và hàm lượng calo thấp, các sản phẩm năng lượng lành mạnh dạng thanh ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu được với những người đam mê thể thao, năng động, ưa thích sự khám phá và coi trọng sức khỏe tại các nước phát triển.

Được làm từ những nguyên liệu tốt nhất như hạnh nhân, hạt chia, đạm sữa v.v, các sản phẩm dinh dưỡng dạng thanh của PLAY Nutrition rất nhỏ gọn, tiện lợi , dễ mang bên mình trong mỗi cuộc hành trình, cung cấp cho người sử dụng nguồn năng lượng nhanh chóng, và tốt cho sức khỏe.

Các sản phẩm của PLAY Nutrition được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu quốc tế có uy tín, cũng như được sản xuất tại Việt Nam bằng những dây chuyền hiện đại và nguồn nguyên vật liệu cao cấp. Tiêu biểu nhất phải kể đến: Thanh protein PLAY – sản phẩm được phân phối rộng khắp các hệ thống phòng tập fitness uy tín trên cả nước như California và Elite, Thanh năng lượng PLAY – sản phẩm được lựa chọn để tiếp năng lượng cho hàng ngàn runner trong các giải chạy lớn