PLAY NUTRITION – NHÀ TÀI TRỢ DINH DƯỠNG TẠI CHUỖI GIẢI CHẠY VN EXPRESS MIDNIGHT MARATHON 2023

PLAY Nutrition là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng liên quan đến lĩnh vực thể thao. Với mong muốn giải quyết vấn đề dinh dưỡng năng động cho xã hội phát triển, PLAY Nutrition đang không ngừng nỗ lực trong việc mang tới các sản phẩm chất lượng và có tính tiện lợi cao tới người tiêu dùng Việt Nam. Cùng mùa giải, cùng mục đích lan toả LỐI SỐNG LÀNH MẠNH, TINH THẦN THỂ THAO rực cháy. PLAY sẽ mang đến Vn Express Midnight Marathon 2023 những sản phẩm ĐINH THÉP, để khích lệ để các vận động viên yên tâm tập luyện và thi đấu hết mình.
VnExpress Marathon là hệ thống giải chạy có quy mô lớn nhất Việt Nam, do Báo VnExpress, Công ty Cổ phần dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) vận hành và sở hữu. Giải được tổ chức thường niên tại các thành phố du lịch hấp dẫn như Quy Nhơn (tháng 6/2022), Hạ Long (7/2022), Nha Trang (8/2022), cố đô Huế (4/2023), thủ đô Hà Nội (11/2022), Hải Phòng (12/2023) và thành phố Hồ Chí Minh (2/2023)

Đến với chuỗi giải chạy VNEXPRESS Marathon 2023, PLAY Nutrition sẵn sàng tiếp sức cho các CHIẾN BINH bằng Cơn Lốc Hạt Dinh Dưỡng, đến từ các sản phẩm Thanh Năng Lượng PLAY.  Được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên, giàu dưỡng chất. PLAY Energy Bar cung cấp nguồn năng lượng vững bền cho các hoạt động thể chất và trí tuệ. Với đặc tính tốt cho sức khỏe, Thanh Năng Lượng PLAY đem đến cho Runners dưỡng chất một cách lành mạnh và tiện lợi, dễ dàng CHINH PHỤC được mục tiêu cực cháy.

 

Cùng Runners chinh phục các chặn đua tại Vn Express Midnight Marathon 2023.
⚡️ PLAY Nutrition – Dinh dưỡng cho thế hệ trẻ năng động
🍫 Dòng sản phẩm SỨC BỀN: shorturl.at/efHO4
_____________________________________
☎️ Hotline: 0933669515
🌐 Website : https://playnutrition.vn
Instagram: PLAY Nutrition

MUA NGAY TẠI SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/play-nutrition

Shopee HN: https://shopee.vn/playnutrition

Shopee HCM: https://shopee.vn/playnutrition_hcm

LAZADAMALL HN: https://www.lazada.vn/shop/play-nutrition